Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Rotary – thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với hơn 120 năm hình thành và phát tiển

Trải qua hơn 120 năm lịch sử hình thành và phát triển, Rotary được biết là thương hiệu đồng hồ “tầm trung” nổi bật nhất của Thụy Sỹ với phong cách thiết kế có sự pha trộn “giữa cái cũ với cái mới” – “giữa cổ điển và hiện đại”, giá cả phải chăng . Hiện nay, đồng hồ Rotary đã có mặt tại 35 Quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và Đồng Hồ Minh Tường là một trong những nhà phân phối chính thức Rotary với đầy đủ giấy chứng nhận và phụ kiện theo tiêu chuẩn hãng.

Lịch sử thương hiệu thương hiệu ROTARY

Rotary Watches Ltd được thành lập tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sỹ (cùng nơi sinh ra Ogival) bởi Moise Dreyfuss vào năm 1895. Đến nay, Rotary vẫn thuộc quyền sở hữu của gia đình Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings với sự điều hành của Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss cháu trai của Moise Dreyfuss.

Năm 1907 – Georges và Sulvian Dreyfuss, hai trong số ba người con trai của M.Dreyfuss mở một văn phòng tại Vương quốc Anh để nhập khẩu đồng hồ.

Sau khi thành lập thương hiệu Moise Dreyfus đã bắt đầu ngay với việc chế tác những phiên bản đồng hồ tuyệt đẹp với sự thanh lịch vượt thời gian. Tất cả các mẫu Rotary đều được chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Đến năm 1920 các thành viên trong gia đình Moise Dreyfus , bắt đầu xuất khẩu đồng hồ sang Anh và chính nơi đây trở thành thị trường thành công nhất của công ty.

Đến năm 1925, Rotary giới thiệu logo đầu tiên của thương hiệu, với hình ảnh chiếc bánh xe có cánh.

Logo đầu tiên của thương hiệu

Logo đầu tiên của thương hiệu

Vào 1934, Rotary ra mắt phiên bản đồng hồ chống sốc đầu tiến sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Thụy Sỹ lúc bấy giờ. Năm 1940, Rotary đã trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính thức của quân đội Anh. Để các binh sĩ sử dụng trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Chiếc đồng hồ tự động đầu tiên của thương hiệu Rotary được ra mắt vào năm 1942, phiên bản đồng hồ được hỗ trợ bởi sự chuyển động của cổ tay người đeo. Sau chiến tranh, dưới sự lãnh đạo của Teddy Dreyfuss, thương hiêu Rotary có sự phát triển mạnh mẽ, với những chiến dịch quảng cáo và tiếp thị ấn tượng trên thị trường.

Vào năm 1958, Rotary tiến hành sản xuất đồng hồ theo mùa để đánh dấu và kỷ niệm sự kiện quan trọng trong lịch sử của công ty.

Năm 1960, Rotary là thương hiệu đồng hồ đầu tiên của Thụy Sỹ, tổ chức các chương trình học nghề và đào tạo kỹ năng cho nhân viên chuyên dụng để công hiến lâu dài và phát triển của công ty.

Những chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên của Rotary được giới thiệu vào năm 1973, đồng hồ sử dụng công nghệ dao động điện tử mới nhất lúc bấy giờ.

Năm 1987, Robert Dreyfuss gia nhập công ty, ông là thế hệ thứ tư của một công ty gia đình hoàn toàn độc lập. Hiện nay, ông đang giữ chức Chủ tịch của Rotary Watches Ltd. Năm 2000, Rotary di chuyển trụ sở qua Regent Street ở London.

Tính đến năm 2002, đồng hồ Rotary được bán tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới. Rotary chuyên thiết ké đồng hồ với chi phí thấp, phong cách pha trộn giữa “cái cũ với cái mới” và giữa “hiện đại với cổ điển” để đạt được một phạm vi đặc biệt của đồng hồ.

Vào năm 2005, Rotary ra mắt “Dolphin Standard”, đây là tiêu chuẩn chống nước độc quyền của thương hiêu. Những phiên bản đồng hồ đủ tiêu chuẩn này, có thể bơi lặn cả ngày dưới nước mà không sao.

Rotary ra mắt Dolphin Standard

Rotary ra mắt Dolphin Standard

Năm 2006 – Công bố mẫu Tortay Round Revelation được cấp bằng sáng chế

Năm 2007, Rotary giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ kim cương với tên gọi Rotary Rocks

Năm 2009 – Rotary giới thiệu hai sáng kiến quan trọng: Tiêu chuẩn kháng nước và Bảo hành trọn đời

Năm 2011 – Rotary trở thành nhà tài trợ cho gải đua thuyền buồm thế giới “Clipper around the World”

Năm 2012 – Rotary ra mắt bộ chuyển động tự chế tác riêng

Năm 2013 – Rotary trở thành đối tác của Chelsea FC là Nhà Bấm Giờ Toàn Cầu Chính Thức

Sản phẩm đồng hồ Rotary

Sản phẩm đồng hồ Rotary

Năm 2014 – China Haidian Holdings LTD mua lại Tập đoàn Dreyfuss

Năm 2015, Rotary là một trong những nhà tài trợ của Chelsea FC và sau khi câu lạc bộ này giành chức vô địch Premier League 2014/2015 dưới thời Jose Mourinho.

Các sản phẩm đồng hồ Rotary đang được Minh Tường phân phối có mức giá chỉ từ 7 triệu đồng, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, cùng với đó là chế độ bảo hành tiêu chuẩn từ hãng và tặng miễn phí phiếu bảo hành, chăm sóc thêm 2 năm tại Đồng Hồ Minh Tường.

  • 1 Phiếu Bảo Hành (hoặc Thẻ Bảo Hành/Sổ Bảo Hành) của hãng có giá trị bảo hành Quốc tế (Thời gian bảo hành tùy theo quy định của từng hãng).
  • 1 Phiếu Bảo Hành của Minh Tường thời hạn 3 năm về máy và pin với tất cả các sản phẩm.

Bấm nút dưới đây để xem thêm các sản phẩm mới nhất của thương hiệu Rotary.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call