Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Thương Hiệu Đồng Hồ Lorus – Đứa Con Đáng Tự Hào Của Tập Đoàn Seiko

Lorus là thương hiệu của Tổng công ty Seiko Watch, được ra mắt lần đầu tiên ở châu Âu vào năm 1982 để bổ sung cho thương hiệu Pulsar và Seiko. Lorus đem lại thành công ngay lập tức, ưu điểm nổi trội của thương hiệu này là mức giá phải chăng, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là chất lượng có thể nói là rất khó để tìm ra một điểm nào để chê trách, bởi đơn giản, Lorus được thừa hưởng những thành tựu công nghệ và nghiên cứu mang tính lịch sử từ Seiko, được giới đồng hồ biết tới với thành tựu phát minh ra máy đồng hồ chạy bằng pin.

Hầu hết các thiết kế của họ đều có kiểu dáng hiện đại, công nghệ cao thông minh, phong cách và hướng tới tương lai. Hiện nay, Lorus có thể cung cấp đồng hồ Kinetic trong bộ sưu tập sản phẩm cùng với tất cả các chức năng tiêu chuẩn khác.

Lorus sản xuất cả đồng hồ cho nam, cho nữ, trẻ em, thể thao. Hãy cũng điểm qua ngay sau đây:

Đồng hồ nam Lorus

Đồng hồ nam Lorus

Đồng hồ nam Lorus mang phong cách lịch sự, trẻ trung. Hãng có cả những sản phẩm đơn giản chỉ với 3 kim chức năng cơ bản với chức năng cơ bản thuần túy. Hoặc cũng có những mẫu đồng hồ kết hợp chức năng chronograph, một số sản phẩm sử dụng dây da với những đường chỉ lớn mang lại vẻ ngoài đầy nam tính.

Đồng hồ thể thao Lorus với vòng Bezel

Đồng hồ thể thao Lorus với vòng Bezel

Đồng hồ thể thao Lorus với vòng Bezel nổi bật đầy cảm hứng phái mạnh

Đồng hồ Lorus dành cho nữ

Đồng hồ Lorus dành cho nữ

Các mẫu đồng hồ Lorus dành cho nữ khá đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc, nhưng tựu chung sẽ đem lại cảm giác đầy quyến rũ cho phái đẹp. Một số ví dụ có màu sắc rực rỡ, trong khi một số khác lại dựa vào các tông màu đánh bóng để tạo ra một màu sắc hấp dẫn.

Mức giá phổ biến để có thể sở hữu 1 chiếc đồng hồ Lorus khoảng  350 ngàn – 3 triệu đồng. Tuy nhiên hãng vẫn có những sản phẩm lên tới vài chục triệu đồng. Đặc biệt, hãng còn sản xuất riêng 1 dòng sản phẩm mang tên Watches For Djokovic Foudation (Quỹ Novak Djokovic phát triển các dự án giáo dục mầm non ở Serbia và dành cho các sáng kiến giáo dục với mục đích giúp đỡ trẻ em).

Watches For Djokovic Foudation

Watches For Djokovic Foudation

Tại Việt Nam, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm đồng hồ để bàn Lorus cũng như đồng hồ treo tường Lorus. Sau đây, Đồng hồ Minh Tường sẽ giới thiệu một số mẫu đồng hồ bán chạy nhất:

Bấm xem các mẫu đồng hồ để bàn báo thức mới nhất hiện nay

Bấm xem các mẫu đồng hồ treo tường mới nhất hiện nay

Donghominhtuong.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call