Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Đồng hồ Ogival – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới

1. Ogival được ra đời ở đâu và chú cá nhảy mang ý nghĩa gì?

Năm 1903, thương hiệu đồng hồ Ogival ra đời tại La Chaux-de-Fonds – Thụy Sĩ . Có thể ít người biết tới thành phố này là nơi có truyền thống sản xuất đồng hồ vào những năm của thế kỉ 17. Đây cũng là nơi có mô hình công nghiệp sản xuất tiêu biểu với những nhà máy công nghiệp sản xuất đồng hồ.

Cha đẻ của Ogival là Rene Brandt, logo của hang là hình ảnh 1 chú cá nhảy, bắt nguồn từ niềm đam mê, niềm kiêu hãnh. Với ý nghĩa mang lại tình yêu và phước lành. Thêm nữa, cùng với chất lượng đồng hồ đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ, thương hiệu đồng hồ với logo chú cá này đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

2. Ogival sử dụng máy cơ hay máy pin? Chất lượng có tốt không?

Hiện nay, đồng hồ Ogival sử dụng cả máy cơ và máy pin, trong đó, đặc điểm nối bật của hãng là bộ sưu tập Ogival Skeleton, người sử dụng có thể nhìn thấu mọi hoạt động của bộ máy bên trong. Tùy vào phân khúc giá, mà Ogival sẽ lựa chọn những cỗ máy của các thương hiệu nổi tiếng như ETA, Sellita, Ronda,…

3. Các dòng sản phẩm và phân khúc giá Ogival:

Với mức giá thấp nhất chỉ từ khoảng 4 triệu đồng cho tới những phiên bản cao cấp khoảng 60-70 triệu đồng. Hãng đều có những sản phẩm chất lượng gửi tới người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu:

  • Trong phân khúc khoảng 6-10 triệu: Bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm Ogival 385, với đặc điểm thiết kế mỏng, nhẹ, sử dụng máy pin với đặc điểm sai số chỉ khoảng 0,5s/ngày, đăc biệt, dòng sản phẩm này có những thiết kế dành cho cặp đôi. Sẽ không quá khó để có thể lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý.
OGIVAL 385

OGIVAL 385

  • Phân khúc từ 10-20 triệu: bạn có thể lựa chọn cho mình bộ máy cơ độc đáo hoặc máy pin đơn giản trong phân khúc này. Đặc biệt, mẫu Ogival 358A-61G-R-LM-D (anh em chơi đồng hồ vẫn thường gọi là Ogival bản Cá) là mẫu được nhiều Anh Em lựa chọn nhất. Dưới đây là hình ảnh của siêu phẩm này.

OGIVAL 358A-61G-R-LM-D. Xem chi tiết

  • Phân khúc trên 20 triệu: Với mức giá này, thiết kế hoàn hảo, độc đáo, sự kì công, tỉ mỉ  của người nghệ nhân trong từng thiết kế, chất liệu mạ vàng 18K, những phiên bản sản xuất giới hạn là điều làm nên khác biệt với bản Rồng, bản Ngựa, bản Gà,…cực kì tinh xảo.Đặc biệt, để chào đón năm 2018, Ogival cho ra đời Ogival với hình ảnh chú Chó với lời chúc may mắn,  thành công, phát tài phát lộc trong năm Mậu Tuất.
OGIVAL 358A-G-CU-LM-KC-D

OGIVAL 358A-G-CU-LM-KC-D

OGIVAL 358A-G-CU-LM-KC-D. Xem chi tiết

Đặc biệt, khi mua hàng, bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành đặc biệt chỉ có tại Đồng Hồ Minh Tường như sau:

  • 1 Phiếu Bảo Hành (hoặc Thẻ Bảo Hành/Sổ Bảo Hành) của hãng có giá trị bảo hành Quốc tế (Thời gian bảo hành tùy theo quy định của từng hãng).
  • 1 Phiếu Bảo Hành của Minh Tường thời hạn 3 năm về máy và pin với tất cả các sản phẩm (Riêng Casio là 2 năm).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call