Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Điều khoản dịch vụ

Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website Đồng hồ Minh Tường. Khi quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản dịch vụ sau. 

  • Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa hay lược bỏ bất kỳ danh mục nào trong điều khoản bán hàng vào bất cứ lúc nào
  • Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng tải lên trang web mà không cần thông báo trước

Sau khi các thay đổi về Điều khoản được cập nhật và quý khách tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách chấp nhận vào những thay đổi đó

Quý khách hàng vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật những thay đổi mới nhất của Đồng hồ Minh Tường

Hướng dẫn sử dụng trang web 

Quý khách hàng khi sử dụng website của chúng tôi cần đảm bảo đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. 

Để mang đến trải nghiệm mua sắm ưng ý nhất quý khách hàng vui lòng đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, quý khách hàng từ chối bằng cách nhập đường link ở dưới trong mọi email quảng cáo.

Hướng dẫn thanh toán

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách hàng có thể tham khảo 3 phương thức thanh toán sau đây để có thể lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp

Khách hàng đến cửa hàng trực tiếp tham quan, lựa chọn sản phẩm và khi mua sản phẩm khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại cửa hàng.

Cách 2: Thanh toán sau – COD (Giao hàng và thu tiền tận nơi)

Sau khi chọn được sản phẩm đồng hồ phù hợp, quý khách chọn tiến hành thanh toán và nhập địa chỉ để được giao hàng và thu tiền tận nơi. Khi nhận hàng, khách hàng vui lòng quay video kiểm tra sản phẩm về hình thức và tiến hành thanh toán cho nhân viên giao hàng theo giá trị in trên hóa đơn. Bất kỳ thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. 

Cách 3: Thanh toán online qua hình thức chuyển khoản 

Với hình thức thanh toán này, quý khách vui lòng chuyển khoản tới tài khoản hoặc quét mã QR dưới đây:

Tên tài khoản

Chi nhánh ngân hàng: 

Số tài khoản

Nội dung chuyển khoản: Mã sản phẩm mua hàng – Số điện thoại

zalo call