Đồng Hồ Minh Tường

Địa chỉ

Số 101, Phố Hàng Bông, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

×

Đồng hồ đeo tay

Có 2783 sản phẩm

Seiko

SEIKO SPB121J1

SEIKO SPB121J1

24.840.000 VNĐ

Còn hàng
SEIKO SNP153P1

SEIKO SNP153P1

21.500.000 VNĐ

Còn hàng
SEIKO SRPE75K1

SEIKO SRPE75K1

8.730.000 VNĐ

Còn hàng
SEIKO SRPD71K1

SEIKO SRPD71K1

9.400.000 VNĐ

Còn hàng

Đồng hồ đeo tay là một trong những phụ kiện không thể thiếu trên cổ tay của những người đàn ông. Từ xưa tới nay, đồng hồ đeo tay không chỉ còn là những bộ máy thời gian nữa mà đã dần trở thành một phụ kiện thời trang khẳng định đẳng cấp và phong cách của mỗi người. Hãy cùng Minh Tường tìm hiểu về những chiếc đồng hồ đeo tay thân thuộc này nhé.

dong-ho-deo-tay-1
Phụ kiện thời trang đẳng cấp và phong cách

Đồng hồ là sản phẩm khiến người sử dụng có sự chính xác về thời gian với thiết kế hoạt động liên tục bất chấp mọi hoạt động của người sử dụng. Ngày nay, chiếc đồng hồ ngày càng được thiết kế một cách hoàn hảo trong chế tác, độc đáo trong thiết kế và có sự đẹp mắt hơn so với các đồng hồ truyền thống. Những sản phẩm có giá trị triệu đô đã được các dòng đồng hồ xa xỉ như Hublot, Patek Philippe ra đời đánh dấu một thị trường đồng hồ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Bài viết tham khảo:

>> Nên Mua Đồng Hồ Hãng Nào - Một Số Gợi Ý Dành Cho Bạn

>> Nên Mua Đồng Hồ Dây Da Hay Đồng Hồ Dây Kim Loại?​

1. Lịch sử của đồng hồ đeo tay

Bạn có biết rằng những chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sở hữu ngoại hình to lớn và phức tạp như thế nào không? Đó chính là chiếc đồng hồ thô sơ nguyên thủy như đồng hồ cát,mặt trời. Những dòng đồng hồ đầu tiên này chủ yếu công dụng đo một khoảng thời gian chứ không thể ghi lại thời gian như mẫu đồng hồ đeo tay hiện đại hiện nay.

Cùng với sự tiến bộ về công nghệ trong từng thời kỳ, đồng hồ cũng phát triển bắt đầu thu nhỏ lại kích thước, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Năm 1571, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới được sở hữu bởi nữ hoàng Elizabeth đệ II. Chiếc đồng hồ đầu tiên này được biết đến với kiểu một vòng đeo tay có vòng đồng hồ nhỏ. Những mẫu đồng hồ sơ khai này chủ yếu là đồng hồ chạy bằng lò xo nên độ chính xác không cao. Loại đồng hồ cơ này được điều chỉnh bởi bộ máy đồng hồ được quấn quanh một lò xo chính theo dao động cân bằng.

dong-ho-deo-tay-2
Lịch sử đồng hồ

Đồng hồ đeo tay có một bước tiến lớn vào thế kỷ 17 khi xuất hiện với thông số đầy đủ giờ phút giây được hiển thị ngay tại mặt đồng hồ. Những thông số cơ bản này định hình đồng hồ cho tới tận ngày nay.

Vào những năm 1960, một loại đồng hồ mới xuất hiện khi sử dụng tinh thể thạch anh trong bộ máy đồng hồ. Điều này tạo lên một sự chính xác cao hơn và ổn định hơn cho dòng đồng hồ đeo tay hiện đại. Cuộc cách mạng này đã thay đổi hoàn toàn thị trường đồng hồ thế giới. Tinh thể thạch anh giữ thời gian liên tục và hoạt động nhờ pin năng lượng là sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Chất liệu rẻ, có sự ổn định và chính xác cao này giảm giá thành sản xuất của một chiếc đồng hồ xuống hàng trăm lần. Đây thực sự là một dấu mốc lớn trong lịch sử hình thành và phát triển đồng hồ. Tới năm 1980, “cuộc cách mạng thạch anh” đã chiếm lĩnh gần như toàn bộ thị trường đồng hồ và soán ngôi của dòng đồng hồ cơ truyền thống.

Sự phát triển của công nghệ hiện đại chính là mấu chốt cho sự thay đổi như vũ bão trong ngành công nghiệp đồng hồ thế giới. Những hãng đồng hồ nổi tiếng ra đời, những sản phẩm với đầy đủ kích thước và kiểu dáng phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng: đồng hồ đeo tay nam, nữ. Mỗi sản phẩm lại có một đặc tính riêng như độ chống nước cao với đồng hồ lặn, sang trọng, lịch lãm của đồng hồ cho buổi tiệc hay thể thao năng động như đồng hồ Chronograph,... Đến năm 2010, những chiếc smartwatch ra đời có khả năng kết nối với smartphone, laptop giúp người sử dụng có thể đo thời gian, khoảng cách, số bước chân, nhịp tim,... Đồng hồ hiện đại đã không chỉ còn chức năng xem giờ truyền thống nữa mà đã trở thành một thiết kế công nghệ với vô vàn tính năng.

Xem thêm lịch sự ra đời và phát triển của đồng hồ đeo tay tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Đồng_hồ_đeo_tay

2. Cấu tạo và chế tác

Đồng hồ đeo tay thời điểm ban đầu xuất hiện có mặt đồng hồ ở trên một vòng tay đeo tay bình thường. Sau đó, đồng hồ dần định hình theo như kiểu dáng hiện đại ngày nay với mặt đồng hồ 3 kim, dây đeo đồng hồ. Đây cũng chính là chế tạo cơ bản của đa số dòng đồng hồ hiện nay:

dong-ho-deo-tay-3
Phần bộ máy đồng hồ với phần dây đeo

Cấu tạo phần máy đồng hồ chủ yếu là vỏ máy với viền bao ngoài, mặt lưng và ruột trong máy chứa bộ chuyển động quan trọng nhất của chiếc đồng hồ. Viền đồng hồ là một trong những phần tạo nên giá trị của chiếc đồng hồ khi giúp tăng độ bền, chống xước tùy vào từng chất liệu sử dụng. Mặt kính bảo vệ mặt số đồng hồ đa số đều sử dụng kính sapphire chống xước, chống lóa. Mặt đồng hồ được thiết kế nhiều kiểu có thể cơ lộ máy hoặc mặt da, mặt kính. Nắp đáy đồng hồ liền hoặc rời tùy vào khả năng chống nước và quy trình lắp ráp. Đa số những dòng đồng hồ chính hãng, sang trọng đều được lắp ráp một cách chặt chẽ tạo sự hoàn hảo và tăng độ chống nước.

Ruột máy đồng hồ là phần tạo nên độ chính xác của từng chiếc đồng hồ. Trên thị trường đồng hồ hiện nay có một số loại máy đồng hồ tiêu biểu như: automatic chạy bằng năng lượng tự động, Quartz là dòng đồng hồ sử dụng chuyển động thạch anh, đồng hồ eco-drive hấp thụ năng lượng mặt trời,... Dòng đồng hồ Automatic hiện tại được coi là đồng hồ của tương lai khi công nghệ ngày càng phát triển độ chính xác dần cải thiện hơn so với dòng đồng hồ Quartz. Tuy vậy, do những chi tiết trên dòng đồng hồ Automatic rất nhỏ và có số lượng lớn nên khả năng chống va đập và độ ổn định của dòng Automatic kém hơn Quartz một bậc.

dong-ho-deo-tay-4
Bộ máy Automatic

Dây đeo đồng hồ là một trong những phần được nhiều hãng sản xuất đồng hồ chú ý. Chất liệu sử dụng chủ yếu là dây da với da cá sấu và da bò thuộc. Ngoài ra, một số hãng đồng hồ cũng sử dụng dây da cao su tạo cảm giác thoải mái hoặc dây da bằng kim loại giúp tăng sự sang trọng, lịch lãm. Thiết kế của dây đeo có 2 kiểu dáng phổ biến là 2 vòng dây ghép/móc với nhau qua một khung kim loại, kiểu thứ hai đó là thiết kế kéo/thả với chỉ 1 đoạn dây giúp nới rộng hay thắt chặt vòng dây.

Cấu tạo với hai phần dây đồng hồ và phần máy đồng hồ là cấu tạo phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy, các hãng đồng hồ đã và đang có những sự thay đổi lớn tác động lên toàn bộ thị trường sản xuất đồng hồ. Đồng hồ hiện tại đã trở thành một món đồ trang sức chứ không chỉ có tác dụng để đo đếm thời gian như trước kia nữa. Những thiết kế phá cách của dây đeo đồng hồ hay họa tiết độc đáo trong mặt đồng hồ tạo lên một sự thay đổi trong ngành công nghiệp đồng hồ. Với sự thay đổi của công nghệ, những sản phẩm đồng hồ trong thời gian tới sẽ hoàn toàn gây bất ngờ cho giới mộ điệu đồng hồ trên thế giới.

3. Phân loại đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay hiện tại đã trải qua lịch sử hình thành hàng trăm năm. Trên thị trường đồng hồ hiện tại, có nhiều thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ. Chính vì thế, đồng hồ hiện tại có vô vàn kiểu dáng, mẫu mã lẫn công dụng. Dưới đây, xin giới thiệu cho bạn 4 cách phân loại đồng hồ cơ bản.

Theo giới tính

Giới tính đương nhiên là một trong những kiểu dáng phân loại phổ biến nhất. Đồng hồ đeo tay nam, nữ có cách thiết kế khác biệt nhau. Đồng hồ đeo tay nữ được sản xuất với phần mặt đồng hồ nhỏ hơn, dây đeo cũng nhỏ hơn, màu sắc bắt mắt rực rỡ hơn. Còn đồng hồ nam thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, mặt đồng hồ to hơn, dày hơn.

dong-ho-deo-tay-5
Đồng hồ nữ Seiko

Theo mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng là một yếu tố giúp bạn chọn đồng hồ dễ dàng hơn. Hiện tại, mỗi mẫu đồng hồ được thiết kế đều có kiểu dáng riêng, chất liệu riêng để phù hợp cho nhiều loại nhu cầu khác nhau.

Như một mẫu đồng hồ được lắp ráp kỳ công, các khe, các nút đều có những nút đệm là thiết kế cho mẫu người phải tiếp xúc nhiều với nước. Đồng hồ này dành cho các thủy thủ hay thợ lặn có khả năng chống nước cực tốt, đáp ứng hoàn toàn điều kiện môi trường của người sử dụng.

Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, những nhà chính trị thì ưa thích dòng đồng hồ sang trọng về kiểu dáng với thiết kế thép không gỉ phủ vàng, bạc sáng bóng. Những chiếc đồng hồ sang chảnh này là mảnh ghép hoàn hảo cho một bộ suit đắt tiền của tầng lớp thượng lưu. Những chàng trai trẻ lại có sự ưa thích đồng hồ thể thao phong cách, mạnh mẽ và phức tạp như đồng hồ Chronograph. Những dòng đồng hồ này được thiết kế đinh tán cứng rắn chống chịu tốt trước những va đập trong hoạt động thể chất hàng ngày đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

dong-ho-deo-tay-6
Đồng hồ Tissot Chronograph

Ngoài ra, Smart Watch cũng là một trong những dòng đồng hồ được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm khi có thể kết nối với smartphone giúp tiến hành đo sức khỏe của người sử dụng như nhịp tim, huyết áp, số bước chạy,...

Theo cấu tạo

Thị trường đồng hồ hiện nay có ba dòng đồng hồ cơ bản. Đồng hồ cơ có chuyển động bánh răng cổ điển, năng lượng được sử dụng bằng chuyển động giây cót. Hoạt động duy trì dao động “lên giây cót”.

Tuy vậy, hai dòng đồng hồ ưa chuộng trên thị trường còn lại là đồng hồ tự động automatic và đồng hồ chuyển động thạch anh Quartz. Hai dòng đồng hồ này đều có ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng đồng hồ khác. Với Quartz, thì độ ổn định và chính xác về mặt thời gian được đưa lên hàng đầu. Còn đồng hồ tự động Automatic thì khả năng chính xác về thời gian, bộ máy xuất sắc luôn là niềm tự hào của người sử dụng.

Theo cách hiển thị

Đồng hồ đeo tay cũng được chế tác theo nhiều kiểu dáng khác nhau như là đồng hồ kim, đồng hồ thời trang, đồng hồ số, đồng hồ chronograph,...

Đồng hồ kim là mẫu đồng hồ truyền thống với 3 kim giờ phút giây trên mặt đồng hồ. Kim giờ thường là loại kim to nhất sau đó là phút, kim giây có thể có hoặc không. Thiết kế giúp phân biệt rõ giúp người sử dụng.

Đồng hồ số là đồng hồ kiểu hiển thị giờ theo dạng GG - PP - SS là 2 chữ số hiển thị giờ, phút, giây. Điều này sẽ đem lại tiện lợi cho người sử dụng.

4. Các sản phẩm đồng hồ đeo tay tại Minh Tường

Minh Tường vinh dự là nhà phân phối đồng hồ chính hãng uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Minh Tường, bạn sẽ có trải nghiệm đầy đủ về nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn và sử dụng mẫu đồng hồ đeo tay cho bản thân hay làm quà tặng. Dưới đây, Minh Tường xin được giới thiệu cho bạn một số dòng đồng hồ nổi tiếng.

dong-ho-deo-tay-7
Điểm bán lẻ đồng hồ chính hàng - cửa hàng Minh Tường

Đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, chúng ta không thể không hài lòng về chất lượng từng dòng sản phẩm. Sự tinh xảo trong chế tác, công nghệ hiện đại, kinh nghiệm lâu đời là những điều tạo nên đẳng cấp của những sản phẩm đến từ Thụy Sỹ.

Vì lẽ đó, Thụy Sỹ luôn chiếm thị phần lớn trong thị trường đồng hồ thế giới hiện nay. Những thương hiệu đồng thương hiệu nổi tiếng như Patek Philippe, Hublot, Tissot,... luôn là những ngọn núi trong chế tác đồng hồ. Điều này được chính khách hàng khẳng định qua hàng loạt những giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn.

Đồng hồ Thụy Sỹ sở hữu những bộ máy tinh xảo hàng đầu trên thế giới. Những sản phẩm được sản xuất tại đây để cao tính “nghệ thuật’ và “đẳng cấp” bằng năng lực của những người thợ chế tác tài hoa và khả năng sáng tạo vô tận của những nhà thiết kế. Vì thế, mỗi sản phẩm được tạo ra đều mang trong mình vẻ đẹp tuyệt hảo, khác biệt và đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

dong-ho-deo-tay-8
Địa điểm bán lẻ đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng

Những chiếc đồng hồ Tissot hay Claude Bernard tại cửa hàng Minh Tường luôn đem đến một chất lượng vượt trội cho khách hàng so với giá cả. Đây là những dòng đồng hồ tầm trung trong nhãn hàng đồng hồ xa xỉ. Giá cả của những chiếc đồng hồ này là điểm cộng lớn khi chỉ dao động quanh khoảng từ 5 tới 30 triệu đồng, một mức giá hợp lý để sở hữu chiếc đồng hồ đầy đủ tiêu chuẩn chứng nhận từ xứ sở đồng hồ Thụy Sỹ.

Tham khảo một số dòng sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ có tại Minh Tường:

>> BST Đồng Hồ Tissot Nam & Nữ Chính Hãng 2019 | Minh Tường Watch​

>> Đồng Hồ CK (Calvin Klein) Nam Nữ Chính Hãng - Minh Tường Watch

Đồng hồ đeo tay Nhật Bản

Tuy so về giá trị thương hiệu và độ nổi tiếng thì đồng hồ Nhật Bản thực sự không thể so sánh được với người “đàn anh” gạo cội Thụy Sỹ được. Nhưng với sự chăm chỉ, cần cù cùng khả năng học hỏi và tính kỷ luật, người Nhật có quyền tự hào khi đã tạo ra thương hiệu đồng hồ Seiko sánh ngang với những dòng đồng hồ hào nhoáng từ Thụy Sỹ.

Chính Seiko là hãng đồng hồ tạo ra cuộc cách mạng đồng hồ thạch anh trên toàn thế giới, thay thế và dẫn chiếm lĩnh hoàn toàn vị thế của đồng hồ cơ Thụy Sỹ thời gian đó. Cuộc cách mạng này đã phá vỡ vị trí độc tôn của Thụy Sỹ hàng trăm năm trước.

Tiếp bước người đàn anh Seiko, đồng hồ điện tử Casio và đồng hồ Citizen vươn mình lên trở thành những đối thủ xứng tầm với đồng hồ Thụy Sỹ. Điểm mạnh của đồng hồ Nhật Bản đó là kỹ thuật công nghệ tiên tiến hàng đầu. Tuy vậy, chiến lược Marketing của những hãng đồng hồ này không có sự khác biệt như các dòng đồng hồ tới từ Thụy Sỹ.

Hiện tại, Minh Tường là một đại lý bán lẻ những dòng đồng hồ chính hãng đến từ Nhật Bản. Những thương hiệu nổi tiếng như Seiko, Citizen hay Casio đang được trưng bày ngay tại cửa hàng số 99 & 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham khảo các sản phẩm đồng hồ Nhật Bản tại Minh Tường:

>> Đồng Hồ Citizen Nam & Nữ Chính Hãng Nhật Bản | Minh Tường Watch

>> 200+ Mẫu Đồng Hồ Seiko Nam & Nữ Chính Hãng | Minh Tường Watch

5. Tại sao nên mua đồng hồ đeo tay tại Minh Tường?

Nghiên cứu tiêu dùng trong năm 2018 cho thấy số lượng người Việt tiêu dùng hàng hóa xa xỉ ngày một tăng so với những năm trước. Thêm vào đó, tại Hà Nội, số người giàu và thượng lưu cũng tăng một cách chóng mặt. Điều này, hứa hẹn một lượng lớn những chiếc đồng hồ đeo tay xa xỉ sẽ được người tiêu dùng để ý và chọn mua.

dong-ho-deo-tay-9
Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hàng trăm năm

Việc chọn mua đồng hồ chính hãng là một điều không dễ dàng trong thị trường đồng hồ xa xỉ có số lượng hàng Tàu, hàng giả tràn lan như ở Việt Nam hiện nay. Nhưng Minh Tường với uy tín trăm năm của cửa hàng, trở thành một địa điểm uy tín cho mọi khách hàng ưa thích đồng hồ xa xỉ.
Khách hàng đến với Minh Tường sẽ có được mức giá hợp lý nhất so với những cửa hàng tương tự. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ những người bán hàng đầy kinh nghiệm. Minh Tưởng đảm bảo cho chất lượng của từng dòng đồng hồ được bày bán.

Có thể bạn quan tâm:

>> Bảng xếp hạng đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên toàn thế giới

>> Một Số Cách Chọn Size Đồng Hồ Phù Hợp Với Kích Cỡ Tay

Trên đây, Minh Tường đã giới thiệu cho bạn đôi nét về đồng hồ đeo tay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn trong việc chọn lựa chiếc đồng hồ phù hợp. Đồng hồ Minh Tường hân hạnh được phục vụ bạn ngay tại cửa hàng số 99 & 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline của cửa hàng 0243 828 8579 - 0904 138 567 - 0932 398 980.

Bài viết liên quan

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: libraries/Blade.php(282) : eval()'d code

Line Number: 29

Backtrace:

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php(282) : eval()'d code
Line: 29
Function: _error_handler

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 282
Function: eval

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 193
Function: _run

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/tmb_helper.php
Line: 6
Function: render

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 38
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/controllers/App.php
Line: 204
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: helpers/app_helper.php

Line Number: 143

Backtrace:

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/app_helper.php
Line: 143
Function: _error_handler

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php(282) : eval()'d code
Line: 29
Function: post_thumbnail

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 282
Function: eval

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 193
Function: _run

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/tmb_helper.php
Line: 6
Function: render

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 38
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/controllers/App.php
Line: 204
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property of non-object

Filename: helpers/app_helper.php

Line Number: 143

Backtrace:

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/app_helper.php
Line: 143
Function: _error_handler

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php(282) : eval()'d code
Line: 29
Function: post_thumbnail

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 282
Function: eval

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 193
Function: _run

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/tmb_helper.php
Line: 6
Function: render

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 38
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/controllers/App.php
Line: 204
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

https://donghominhtuong.com.vn/.html

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: libraries/Blade.php(282) : eval()'d code

Line Number: 32

Backtrace:

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php(282) : eval()'d code
Line: 32
Function: _error_handler

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 282
Function: eval

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 193
Function: _run

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/tmb_helper.php
Line: 6
Function: render

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 38
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/controllers/App.php
Line: 204
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined offset: 0

Filename: libraries/Blade.php(282) : eval()'d code

Line Number: 34

Backtrace:

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php(282) : eval()'d code
Line: 34
Function: _error_handler

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 282
Function: eval

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/libraries/Blade.php
Line: 193
Function: _run

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/helpers/tmb_helper.php
Line: 6
Function: render

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/core/MY_Controller.php
Line: 38
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/application/controllers/App.php
Line: 204
Function: view

File: /home/dxbpvewn/public_html/index.php
Line: 315
Function: require_once

Xem thêm

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so' - /opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: