Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Đồng Hồ Hermle – Thương Hiệu Nổi Tiếng Đến Từ Nước Đức

Đồng Hồ Hermle là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tới từ khu vực Gosheim, vùng Swabian Alb của miền Nam nước Đức, được thành lập năm 1922 với các sản phẩm đồng hồ quả lắc treo tường, đồng hồ cây và đồng hồ để bàn Hermle. Cho tới hiện tại, Hermle đã được bán tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, các sản phẩm đồng hồ HERMLE có giá thành khá đắt đỏ cũng như khá kén vị trí đặt.

Cũng như các hãng đồng hồ khác, đồng hồ Hermle đều có các sản phẩm sử dụng máy cơ (Chức năng lên dây cót bằng tay – Hand winding) hoặc máy pin.

Tại Đồng Hồ Minh Tường, chúng tôi đang bán các sản phẩm đồng hồ để bàn, đồng hồ quả lắc, đồng hồ cây HERMLE. Hãy cùng tìm hiểu một số mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn:

ĐỒNG HỒ CÂY HERMLE

Đồng hồ cây Hermle có không nhiều mẫu, một phần bởi giá thành khá cao, nhưng có lẽ quan trọng nhất đó là thương hiệu Đức luôn chăm chút tỉ mỉ cho từng đứa con cưng của mình.

HERMLE 01079-030451

Sản phẩm sử dụng gỗ Óc chó, Máy cơ lên cót bằng sức nặng quả tạ, thời gian trữ cót 8 ngày, có chức năng lịch Tuần trăng cũng như tính năng tự động ngắt chuông ban đêm.

ĐỒNG HỒ QUẢ LẮC HERMLE

Các sản phẩm đồng hồ quả lắc treo tường HERMLE sử dụng chất liệu 100% gỗ tự nhiên, đa số là gỗ Óc chó với độ bền và đặt biệt là sự hoàn thiện rất tốt. Sử dụng máy cơ (Hand-Winding), Với mức giá từ 10-60 triệu đồng, không gian sẽ trở nên thật sang trọng với đồng hồ Hermle.

ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN HERMLE

HERMLE JEFFERSON’S MONTICELLO OBELISK

Thiết kế bởi Thomas Jefferson – tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ. Chế tạo bởi Louis Chantrot – Hãng đồng hồ cực kì danh tiếng của Pháp cuối thế kỷ 18 (năm 1787).


Jefferson lấy cảm hứng từ hình dạng kim tự tháp cao giống như kim tự tháp cổ đại để thiết kế ra chiếc đồng hồ của riêng mình. Chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu của Pháp là Louis Chantrot chế tạo dựa trên bản vẽ tay của ông. Chất liệu bộ khung treo đồng hồ bằng đá bằng đá cẩm thạch màu đen và vỏ đồng hồ đồng bằng đồng. Chiếc đồng hồ này được hoàn thiện xong và ông đặt tại nhà ở thành phố Philadelphia vào năm 1791, khi đó Jefferson đang làm việc với vai trò Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ. Sau khi nghỉ hưu, ông trở về sống tại ngôi biệt thự ở Monticello, chiếc đồng hồ được đặt ở phía chân giường của ông, nơi ông có thể nhìn thấy nó ngay khi thức dậy mỗi sáng.

Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ lịch sử này, mẫu thiết kế phỏng theo của chúng tôi phần khung đen được làm bằng gỗ tự nhiên và chế tác tay ở Virginia – Hoa Kỳ. Phần vỏ đồng hồ vẫn làm bằng đồng được sản xuất bởi hãng Hermle của Đức. Đồng hồ Hermle Jefferson’s Monticello Obelisk này có thời gian lưu trữ cót 7 ngày, điểm chuông 30 phút/1 lần, gợi lên âm thanh và nhịp điệu của cuộc sống tại Jefferson’s Monticello.

HERMLE 22957-Q30791

HERMLE 22957-Q30791

 • Vỏ đồng hồ được làm từ gỗ Walnut (cây óc chó). Dây là loại gỗ được sử dụng làm đàn Piano mang lại âm thanh trong nhất khi đồng hồ điểm chuông.

 • Thời gian lưu trữ cót 14 ngày.

 • Đồng hồ điểm chuông 1 tiếng/1 lần. Sử dụng loại chuông bát.

HERMLE 21142-070340

HERMLE 21142-070340

 • Vỏ đồng hồ được làm từ Gỗ Dái Ngựa (Mahogany), với thiết kế cổ điển.

 • Kích thước: Cao 18cm x Rộng 33cm x  Dày 10cm.

 • Thời gian lưu trữ cót: 8 ngày

 • Nhạc chuông Westminster, có chức năng tự động ngắt chuông ban đêm.​

HERMLE 21103-032114

 • Vỏ đồng hồ được làm từ gỗ cây Óc chó.

 • Kích thước: Cao 21cm x Rộng 42cm x Dày 11cm

 • Sản phẩm chạy bằng pin (2 viên pin trung).

 • Có 2 chế độ nhạc là Westminter (nhạc chuông nhà thờ) và Bim Bam (điểm tiếng chuông và không dạo nhạc).

        – Chế độ nhạc Westminster là 15 phút dạo 1 đoạn nhạc . Tròn 1 tiếng dạo đủ bài nhạc và điểm chuông.

        – Chế độ Bim Bam là 30 phút điểm 1 lần. Tròn tiếng sẽ điểm chính xác theo giờ ( 4h sẽ điểm 4 tiếng)

 • Đồng hồ có chế độ đặt tắt chuông ban đêm hoặc có thể chuông cả ngày. Có volume chỉnh âm lượng

Trên đây, chúng ta đã cùng tìm hiểu các sản phẩm đồng hồ Hermle đang bán tại Việt Nam. Khi mua đồng hồ tại Minh Tường, Sản phẩm sẽ được đi kèm với 1 phiếu bảo hành quốc tế và  1 phiếu bảo hành 36 tháng tại Minh Tường giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng

Donghominhtuong.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call