Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

(TOP) Mẫu đồng hồ treo tường châu Âu được ưa thích nhất hiện nay

Đồng hồ treo tường châu Âu từ trước đã được người dùng cả khắp nơi ưa thích bởi thiết kế độc luôn mang trong minh phong cách riêng. Ở bài viết này hãy cùng Minh Tường điểm danh top mẫu đồng hồ treo tường châu Âu được ưa thích nhất hiện nay dưới bài viết này nhé.

Đồng hồ treo tường châu Âu được ưa thích nhất năm 2022

Đồng hồ treo tường châu Âu được ưa thích nhất năm 2022

1. Đồng hồ treo tường châu Âu Odo cổ

Đồng hồ treo tường châu Âu Odp là sản phẩm của Pháp được ra đời năm 1954, các dòng sản phẩm này là dạng đồng hồ quả lắc, được thiết kế theo phong cách cổ điển. Hệ thống mặt số thuần chữ của đồng hồ treo tường Odo cổ được gia công rất tỉ mỉ, rõ ràng qua từng đường nét cùng bộ đôi kim cách điệu tinh tế. Quả lắc của đồng hồ Odo được làm sáng bóng đem đến chất lượng âm thanh ngân nga, vang vọng tốt.

Các mẫu đồng hồ treo tường Odo cổ được làm chủ yếu từ chất liệu gỗ óc chó, loại gỗ luôn gắn liền với sự sang trọng như Bentley, Rolls Royce,…Bởi vậy chất lượng của các sản phẩm đồng hồ này luôn bền bỉ với thời gian.

Đồng hồ treo tường châu Âu Odo cổ

Đồng hồ treo tường châu Âu Odo cổ

2. Đồng hồ treo treo tường châu Âu Vedette 

Đồng hồ treo treo tường châu Âu Vedette  là “ông lớn” đồng hồ treo tường của Pháp sở hữu thiết kế cổ kính mang những đường nét hoài niệm cùng nhiều đường vân được khắc tỉ mỉ. Mặt số của đồng hồ Vedette  được sử dụng chất liệu kim loại được khắc tinh tế với bộ số La Mã mạ vàng nổi bật.

Các dòng sản phẩm đồng hồ treo tường châu Âu Vedette  thường được sử dụng loại gỗ sồi, điểm nổi bật của loại gỗ này là chúng có sự liên kết chặt chẽ giữa các tế bào nên nước không thể ngấm qua. Nhờ vậy, các model của Vedette  sở hữu độ bền bỉ khiến người dùng rất ưa thích, đặc biệt là giới mộ điệu thích sưu tầm các sản phẩm đồng hồ cổ.

Ngoài ra, bộ âm thanh trên đồng hồ Vedette  luôn có nét đặc biệt cuốn hút những ai sành về đồng hồ treo tường quả lắc.

Các sản phẩm đồng hồ  treo treo tường châu Âu Vedette luôn thích hợp với nhiều không gian đem đến sự sang trọng.

Đồng hồ treo treo tường phong cách châu Âu Vedette

Đồng hồ treo treo tường phong cách châu Âu Vedette

3. Đồng hồ treo tường châu Âu Cuckoo

Đồng hồ treo tường châu Âu Cuckoo là loại đồng hồ sử dụng con lắc điều chỉnh giờ và chất liệu chủ yếu là gỗ óc chó, có khả tính thẩm mỹ cùng khả năng bền bỉ theo năm tháng. Điểm nổi bật của dòng đồng hồ này được người dùng đánh giá cao chính bởi tiếng cúc cu vang nên khi chuyển qua các khung giờ mới.

Các sản phẩm đồng hồ treo tường Cuckoo là sản phẩm của Đức được ra đời năm 1730. Cũng bởi đã có hơn 280 năm lịch sử và mỗi sản phẩm đồng hồ này đều được gia công rất tỉ mỉ nên đây là một trong các vật phẩm được săn lùng tại Đức.

Mặc dù ngày nay việc áp dụng các công nghệ hiện đại máy móc, vào sản xuất đồng hồ tuy nhiên, những sản phẩm đồng hồ Cuckoo vẫn chủ yếu được lắp ráp và gia công từ những người thợ lành nghề. Chính bởi điều này mà nhiều sản phẩm đồng hồ sang trọng khác cũng khó mà so sánh được.

Đồng hồ treo tường châu Âu Cuckoo

Đồng hồ treo tường châu Âu Cuckoo

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về “Top mẫu đồng hồ treo tường Châu Âu được ưa thích nhất hiện nay“. Mong rằng những thông tin về đồng hồ treo tường trên đây sẽ hữu ích với các bạn. Nếu có câu hỏi hay thắc nào cho chúng tôi truy cập ngay website: https://donghominhtuong.com.vn/  hoặc liên hệ với Minh Tường qua hotline: 0243 828 8579 hoặc 0904 138 567 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call