Đồng Hồ Minh Tường

Địa chỉ

Số 101, Phố Hàng Bông, phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

×

Đồng hồ cây Hermle

Có 69 sản phẩm

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ HERMLE

Được thành lập từ năm 1922, Hermle là thương hiệu đồng hồ lâu đời đến từ nước Đức. Các sản phẩm đồng hồ Hermle có tiêu chuẩn cao trong sản xuất đồng với chất lượng hàng đầu và sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.  Đồng hồ Hermle có các sản phẩm đa dạng là đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường và các sản phẩm đồng hồ cây sang trọng.

Đồng hồ cây Hermle đều là đồng hồ cơ, tức là đồng hồ vận hành nhờ sử dụng năng lượng cót. Các chi tiết chế tạo bộ máy, phần mặt số đồng hồ, quả tạ, quả lắc,... đều được làm bằng đồng do các nghệ nhân lành nghề của hãng tự chế tác và lắp ráp chuẩn xác để làm nên giá trị của sản phẩm. Bộ máy vận hành đến từ nước Đức - cái nôi của nền công nghiệp kỹ thuật mang đến những nhịp đếm thời gian êm ái, ổn định.

Đồng hồ cây Hermle được sản xuất bằng chất liệu gỗ cao cấp, quý hiếm với các đường vân gỗ đa dạng, màu sắc tự nhiên và bền màu với thời gian. Đồng hồ cây của hãng độc đáo về thiết kế với đa dạng kiểu dáng cho đến những đường nét hoa văn tỉ mỉ, nghệ thuật.

Ngoài ra, đồng hồ cây Hermle được ưa chuộng bởi khoảng giá thành rộng nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với mức giá rẻ chỉ 50 triệu đồng cho đến vài trăm triệu thì bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình chiếc đồng hồ tiêu chuẩn Châu Âu Hermle.

Tại Đồng hồ Minh Tường, chúng tôi giới thiệu đến bạn danh mục những mẫu đồng hồ cây cao cấp đến từ thương hiệu Hermle đình đám với đa dạng kiểu dáng, kích thước và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế căn hộ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu đồng hồ cây ưng ý nhất.

Xem thêm