Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Đồng Hồ Seiko Solar Chi Tiết Từ A Tới Z

Ưu thế hơn dòng đồng hồ Quartz thông thường, đồng hồ Seiko Solar hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa quang năng thành điện năng. Phát minh độc đáo này được phát triển trên các tế bào hấp thụ quang điện kết hợp với công nghệ pin lưu trữ và tự sạc giúp chủ nhân không cần phải thay thế pin như dòng đồng hồ thạch anh truyền thống. Vậy đâu là Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar – nạp năng lượng đúng? Hãy khám phá trong bài viết sau. 

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar và những điều nên biết

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar và những điều nên biết

Xem ngay:

>> Mua Đồng Hồ Seiko Hay Orient – Nên Mua Đồng Hồ Hãng Nào?

>> Hướng Dẫn Chỉnh Ngày, Chỉnh Giờ Đồng Hồ Seiko Đơn Giản Nhất

1. Vì sao nên sử dụng đồng hồ Seiko Solar?

Đồng hồ Seiko Solar hoạt động từ nguồn năng lượng ánh sáng không cần thay pin là một trong những giải pháp thân thiện với môi trường mà bất cứ ai yêu thích đồng hồ cũng nên cân nhắc. Không chỉ tốt cho môi trường mà đồng thời, người sử dụng Seiko Solar cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn do không phải mua và thay pin mới.

Đồng hồ Seiko Solar - dẫn đầu xu hướng năng lượng ánh sáng

Đồng hồ Seiko Solar – dẫn đầu xu hướng năng lượng ánh sáng

Sở hữu sự đa dạng về mặt chất liệu, đồng hồ Seiko Solar có tính thẩm mỹ cao và vô cùng phong phú trong phong cách thiết kế từ cổ điển, sang trọng đến thể thao, lịch lãm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Cùng với đó, mẫu đồng hồ này còn đạt đến độ hoàn mỹ về mặt kỹ thuật. Với sai số ± 15 giây/ tháng, đồng hồ Seiko Solar có độ chính xác cao hơn hẳn đồng hồ Quartz thông thường với sai số ± 20 giây/ tháng.

2. Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar

Cách nạp năng lượng cho đồng hồ Seiko Solar

Thông thường, để sạc pin đồng hồ Seiko Solar, chỉ cần đặt mặt đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời và pin sẽ đầy sau 3 giờ sạc. Sau khi sạc đầy, đồng hồ sẽ hoạt động tốt tối thiểu trong 6 tháng. Thậm chí trong một số thử nghiệm, đồng hồ Seiko Solar còn hoạt động liên tục từ 10 đến 12 tháng.

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar - nạp năng lượng

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar – nạp năng lượng

Khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin, để nạp năng lượng nhanh, hãy giữ cho tay đeo đồng hồ Seiko Solar hướng về nơi có ánh sáng mặt trời. Các kỹ sư của Seiko cho biết: chỉ với 1 phút sạc pin dưới ánh nắng, đồng hồ Seiko có thể hoạt động tốt trong 1 giờ.

Bài đọc thêm:

>> Làm Sao Để Mua Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở Hà Nội?

>> Cách Phân Biệt Đồng Hồ Seiko Thật Giả Đơn Giản Nhất

Cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar sau 1 khoảng thời gian không dùng tới

Nếu đồng hồ Seiko Solar được đặt trong điều kiện thiếu sáng một quãng thời gian dài, chúng sẽ không hoạt động nữa. Để tái khởi động bộ máy, hãy đặt đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời, sau 8 phút, đồng hồ sẽ hoạt động bình thường.

Hướng dẫn bảo quản đồng hồ Seiko Solar

Thực chất đồng hồ Seiko solar có thể hấp thụ nhiều loại ánh sáng khác nhau nên việc thường xuyên sử dụng đồng hồ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của phụ kiện này. Vì vậy, trong trường hợp không sử dụng nhiều, hãy đặt đồng hồ ở nơi có ánh sáng đèn điện chiếu tới.

Trên đây là bài hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ Seiko Solar chi tiết. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ bán đồng hồ Seiko Solar chính hãng và uy tín, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm tại website: Minh Tường. Lựa chọn Minh Tường là lựa chọn đúng đắn cho sự cam kết về chất lượng, ưu đãi về giá cả và tận hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call