Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Hướng dẫn chỉnh ngày, chỉnh giờ đồng hồ Seiko đơn giản nhất

Sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko không chỉ đơn giản là đeo chúng trên tay. Bởi khi chi trả cho một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ mong muốn tận dụng được hết các giá trị mà chúng mang lại. Vậy nên nếu đang là chủ nhân của một chiếc đồng hồ đến tư thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này, hãy bỏ túi ngay cách chỉnh ngày và chỉnh giờ đồng hồ Seiko hữu ích sau!

Hướng dẫn chỉnh ngày, chỉnh giờ đồng hồ Seiko

Hướng dẫn chỉnh ngày, chỉnh giờ đồng hồ Seiko

Đọc ngay:

>> Làm Sao Để Mua Đồng Hồ Seiko Chính Hãng Ở Hà Nội?

>> Cách Phân Biệt Đồng Hồ Seiko Thật Giả Đơn Giản Nhất

1. Cách chỉnh ngày, chỉnh giờ đồng hồ Seiko 1 núm

Cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko 1 núm

Hình ảnh minh họa cho cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko - 1 núm

Hình ảnh minh họa cho cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko – 1 núm

Tương đương với hình thức 1 núm, cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko loại này khá đơn giản. Trước tiên, từ vị trí ban đầu (vị trí số 0), hãy kéo núm vặn ra một nấc (đến vị trí số 1). Để chỉnh giờ tịnh tiến, hãy quay núm vặn theo chiều kim đồng hồ, và quay núm vặn ngược lại để lùi giờ.

Cách chỉnh ngày đồng hồ Seiko 1 núm

Vì chỉ có duy nhất 1 núm vặn, nên cách chỉnh ngày đồng hồ Seiko loại này cũng phụ thuộc vào cách chỉnh giờ như trên. Tuy nhiên hãy để ý, vì đồng hồ chỉ hiển thị 12 giờ, để tránh nhầm lẫn giữa lịch ngày và đêm, khi xoay núm vặn tịnh tiến, nếu kim đồng hồ đi qua vạch số 12 giờ, và lịch giờ nhảy số tiến thì có nghĩa đồng hồ của bạn vừa điểm qua 12 giờ đêm. Ngược lại, nếu là 12 giờ trưa, thì cửa sổ lịch ngày sẽ không nhảy số. Để lùi ngày, hãy vặn ngược chiều kim đồng hồ.

2. Cách chỉnh ngày, chỉnh giờ đồng hồ Seiko 3 núm

Cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko 3 núm

Hình ảnh minh họa cho cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko - 3 núm

Hình ảnh minh họa cho cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko – 3 núm

Tham khảo thêm:

>> Đồng Hồ Casio Của Nước Nào – Những Điều Bạn Cần Biết

>> Nên Thay Dây Đồng Hồ Seiko Làm Từ Chất Liệu Gì?

>> Có Nên Mua Đồng Hồ Seiko Kinetic Không?

Mẫu đồng hồ Seiko 3 núm hay còn gọi là đồng hồ Seiko 6 kim. Bên cạnh các kim giờ, phút, giây chính, loại đồng hồ này còn có 3 mặt số khác thường để biểu thị cho lịch ngày, tháng, hay giờ GMT thế giới,… Cách chỉnh giờ đồng hồ Seiko 3 núm có phần phức tạp hơn 1 núm.

Trước tiên, kéo núm vặn ở giữa ra từ vị trí ban đầu qua 2 nấc, khi kéo bạn sẽ cảm nhận được núm vặn khựng lại qua từng nấc. Đến vị trí nấc thứ hai, bạn thực hiện chỉnh giờ theo ý muốn như hướng dẫn quay núm vặn với đồng hồ Seiko 1 núm.

Cách chỉnh ngày đồng hồ Seiko 3 núm

Đối với cách chỉnh ngày đồng hồ Seiko 3 núm, bạn cũng chỉ cần kéo núm vặn ở giữa từ vị trí ban đầu đến nấc thứ nhất, rồi quay núm vặn theo chiều kim đồng hồ để tiến lịch ngày và vặn ngược để lùi lịch ngày.

Trên đây là các hướng dẫn chỉnh ngày và chỉnh giờ đồng hồ Seiko. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ bán đồng hồ Seiko chính hãng và uy tín, hãy tham khảo các mẫu sản phẩm tại website donghominhtuong.com.vn. Lựa chọn Minh Tường là lựa chọn đúng đắn cho sự cam kết về chất lượng, ưu đãi về giá cả và tận hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call