Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

ĐIều cần biết về trung tâm bảo hành đồng hồ seiko chính hãng

Sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng là khát khao của không ít người bởi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà nó mang lại. Và tất nhiên đi cùng việc sở hữu thì bảo quản cũng là vấn đề không thể xem nhẹ, giúp cho người bạn đồng hành luôn được sáng bóng cũng như bền bỉ với thời gian. Cùng Minh Tường tìm hiểu ngay những điều cần lưu ý về trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng tại Việt Nam trong bài viết này nhé!

Bảo hành đồng hồ Seiko là vấn đề quan trọng để giữ sản phẩm được bền bỉ với thời gian

Bảo hành đồng hồ Seiko là vấn đề quan trọng để giữ sản phẩm được bền bỉ với thời gian

Bài viết tham khảo:

» Đồng Hồ Seiko Của Nước Nào Sản Xuất?

» Đồng Hồ Seiko Mặt Vuông Và Những Điều Chưa Kể

1. Những chế độ bảo hành đồng hồ Seiko

Điều đầu tiên bạn cần chú ý trước khi tìm kiếm địa chỉ các trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko là cần nắm được những chế độ bảo hành, hay gói bảo hành. Vì sao lại như vậy? Đó là bởi việc này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được trung tâm bảo hành Seiko đúng với nhu cầu, tránh mất nhiều thời gian trong quá trình giải quyết thủ tục chứng minh sản phẩm là hàng chính hãng, hoặc vấn đề liên quan đến những khoản chi phí.

Tương tự như các thương hiệu đồng hồ khác, mỗi chiếc đồng hồ Seiko chính hãng cũng sở hữu chế độ bảo hành toàn cầu trong vòng một năm cùng với chế độ bảo hành chính hãng. Hai chế độ bảo hành này khác nhau ở địa điểm tiếp nhận bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Cụ thể như sau:

Đồng hồ Seiko có hai chế độ bảo hành riêng biệt

Đồng hồ Seiko có hai chế độ bảo hành riêng biệt

Chế độ bảo hành toàn cầu cho phép khách hàng có thể mang chiếc đồng hồ Seiko yêu quý tới bất kỳ trung tâm bảo hành Seiko ở bất kỳ nước nào. Điều kiện là phải có thẻ bảo hành, đồng thời đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía trung tâm bảo hành. Những lợi ích bạn được nhận lại là bảo dưỡng, thay thế miễn phí hoàn toàn.

Còn chế độ bảo hành chính hãng thì phạm vi nhỏ hơn so với chế độ bảo hành toàn cầu. Người sử dụng chỉ áp dụng được ở một quốc gia mà thôi, tại những trung tâm nào có sự ủy quyền của thương hiệu Seiko. Dù vậy thì bạn vẫn có thể phải chi một khoản nhỏ trong trường hợp thời gian cho phép bảo hành đã hết, hoặc thay thế một số linh kiện cần thiết.

2. Địa chỉ các trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng

Hiện nay, tại Việt Nam có hai trung tâm bảo hành Seiko chính hãng

Hiện nay, tại Việt Nam có hai trung tâm bảo hành Seiko chính hãng

Việc lựa chọn trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko chính hãng uy tín sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Lời khuyên mà Minh Tường vẫn thường đưa ra cho các khách hàng của mình là lựa chọn một trong hai trung tâm bảo hành Seiko tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Địa chỉ:

  • Hà Nội: 21 – 22, Hanoi Towers Shopping Center, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 2, 35 Đồng Khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có hai trung tâm này chấp nhận cả hai chế độ bảo hành toàn cầu và bảo hành chính hãng. Do đó, nếu bạn đã mua đồng hồ Seiko từ một đất nước khác hay được bạn bè, người thân tặng thì hãy đến hai trung tâm vừa kể trên để bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đem sản phẩm đến hệ thống cửa hàng đồng hồ của Minh Tường – đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ Seiko chính hãng để được bảo dưỡng, sửa chữa.

3. Điều kiện để bảo hành đồng hồ Seiko

Người dùng cần nắm rõ điều kiện bảo hành đồng hồ Seiko để đảm bảo quyền lợi của mình

Người dùng cần nắm rõ điều kiện bảo hành đồng hồ Seiko để đảm bảo quyền lợi của mình

Xem bài viết khác:

» Những Điều Không Thể Bỏ Qua Ở Đồng Hồ Seiko Dạ Quang

» Đồng Hồ Seiko 5 – Mẫu Đồng Hồ Quân Đội Bền Bỉ Và Mạnh Mẽ

Điều kiện để tiếp nhận bảo hành

Bạn cần cung cấp giấy chứng nhận hàng chính hãng có ký tên và đóng dấu của đại lý mà Seiko ủy quyền, như vậy thì trung tâm bảo hành Seiko chính hãng mới tiếp nhận sản phẩm. Ngược lại, nếu bạn không đáp ứng yêu cầu trên thì trung tâm sẽ không tiếp nhận bảo hành.

Trường hợp được bảo hành đồng hồ Seiko miễn phí

Bạn sẽ được bảo hành sản phẩm hoàn toàn miễn phí đối với những lỗi do phía nhà sản xuất như bộ máy hoạt động, gia công,… Sổ bảo hành luôn ghi rõ ràng và chi tiết thông tin sản phẩm, nên bạn hãy đọc để nắm rõ hơn về những quyền lợi mà người mua hàng được hưởng, như vậy sẽ thuận lợi hơn trong quá trình bảo hành “người bạn đồng hành yêu quý”.

Trường hợp bảo hành mất phí

Nếu thời gian bảo hành của đồng hồ Seiko đã hết hạn thì đương nhiên là bạn sẽ phải mất chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và thay linh kiện sản phẩm.

Vậy là Minh Tường đã chia sẻ những kiến thức trong vấn đề liên quan đến bảo hành và những trung tâm bảo hành đồng hồ Seiko uy tín. Hy vọng qua đó sẽ giúp ích cho bạn khi cần thiết. Đừng quên theo dõi website donghominhtuong.com.vn để cập nhật nhiều bài viết bổ ích hơn nữa nhé.

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call