Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Hướng Dẫn Phân Biệt Đồng Hồ Op Thật Giả Đơn Giản Nhất

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, đồng hồ OP còn nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào mức giá hợp lý. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, đồng hồ OP fake đang được phân phối tràn lan gây ra tâm lý hoang mang cho các khách hàng. Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ OP thật giả một cách hiệu quả và chính xác nhất? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau.

Phân biệt đồng hồ OP thật giả

Phân biệt đồng hồ OP thật giả

Dưới đây là 6 tiêu chí giúp bạn phân biệt đồng hồ OP thật giả. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

>> Đánh Giá Đồng Hồ Op: Có Nên Mua Đồng Hồ Op?

>> Mua Đồng Hồ Op Chính Hãng Tại Hà Nội Ở Đâu?

1. Kiểm tra hộp đựng

Được đóng gói một cách kỹ càng, các dòng sản phẩm của OP đều có hai lớp vỏ: vỏ hộp giấy trắng và vỏ hộp giả da.

Đối với vỏ hộp giấy trắng, chính giữa sẽ là dòng chữ Olym Pianus hoặc Olympia Star vàng óng. Sau khi mở chiếc hộp này, bạn sẽ thấy hộp đựng giả da sang trọng. Khác với các nhãn hiệu đồng hồ khác – đồng nhất về bao bì đóng gói, thương hiệu OP phân chia vỏ hộp thành hai dòng Olym Pianus (màu đỏ) và Olympia Star (màu xanh). Cả mặt ngoài và trong nắp hộp đều có in logo Olym Pianus hoặc Olympia Star tùy dòng.

Hộp đựng của Olym Pianus và Olympia Star full box

Hộp đựng của Olym Pianus và Olympia Star full box

Nhiều người có thể cho rằng, việc kiểm tra hộp đựng là không cần thiết. Tuy nhiên, đồng hồ OP fake có thể có hộp da màu xanh, nhưng vải bọc trong lại là màu trắng.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra kỹ thẻ bảo hành được đặt gọn ở phần trên của nắp hộp.

2. Kiểm tra logo và thương hiệu

Tiêu chí thứ 2 khi phân biệt đồng hồ OP thật giả, chính là đánh giá chi tiết về đồng hồ. Đầu tiên, hãy quan sát kỹ logo và thương hiệu.

Kiểm tra logo và thương hiệu

Kiểm tra logo và thương hiệu

Đối với các mẫu đồng hồ OP fake, logo có thể bị in sai chính tả, màu mực không đều, không rõ nét chữ; một số còn được dập thiếc nham nhở.

quan sát kỹ logo và thương hiệu

Quan sát kỹ logo và thương hiệu

Không những thế, hãy nhìn kỹ các đường góc cạnh của logo. Logo OP chính hãng là chiếc khiên cong mềm.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có những nhãn hiệu đồng hồ giống logo của OP chính hãng nhưng nó lại là Olym Precious hoặc Oasis Pacifier.

3. Kiểm tra các chi tiết in dập

Mặt lưng đồng hồ OP thật

Mặt lưng đồng hồ OP thật

Vì là hàng kém chất lượng nên công nghệ in dập của đồng hồ OP fake chắc chắn sẽ để lộ nhiều khuyết điểm như màu in không đồng đều, các chi tiết dập không rõ ràng, lờ mờ. Để phân biệt đồng hồ OP thật giả, hãy ghi nhớ những đặc điểm mặt lưng của một chiếc đồng hồ OP chính hãng bao gồm: những thông số được khắc chìm xung quanh, chính giữa là logo được khắc nổi rõ ràng trên bề mặt nhám.

4. Kiểm tra núm vặn

Phân biệt đồng hồ OP thật giả bằng cách kiểm tra núm vặn đồng hồ OP

Phân biệt đồng hồ OP thật giả bằng cách kiểm tra núm vặn đồng hồ OP

Núm vặn của đồng hồ OP thật thường lớn hơn có những đường răng cưa rõ ràng và được in logo. Đồng hồ OP fake có thể bỏ qua logo hoặc các đường răng cưa được làm một cách qua loa.

5. Kiểm tra khóa dây đeo

Phân biệt đồng hồ OP thật giả bằng cách kiểm tra khóa dây đeo

Phân biệt đồng hồ OP thật giả bằng cách kiểm tra khóa dây đeo

Ở khóa dây đeo đồng hồ OP chính hãng sẽ được khắc logo từ laze vô cùng sắc nét. Bên cạnh đó, khóa cũng được làm chắc chắn, không hề lỏng lẻo, bong chốt ngay khi lắc nhẹ như hàng nhái.

Bài viết tham khảo:

>> Những Điều Cần Biết Khi Thay Pin Đồng Hồ Op

>> Đồng Hồ Op Của Nước Nào? Và Những Điều Nên Biết

6. Kiểm tra giá và điểm bán

Để lựa chọn một điểm bán uy tín, có thể tham khảo các feedback từ khách hàng cũ, và lời khuyên từ những người chơi đồng hồ lâu năm. Giá cả cũng là một yếu tố đáng cân nhắc khi phân biệt đồng hồ OP thật giả. Vì vậy, không tính đến loại đồng hồ OP chính hãng đã qua sử dụng, hãy cẩn thận những nơi có mức giá rẻ hơn giá niêm yết trên website chính hãng quá nhiều. Giá một chiếc đồng hồ OP thật rơi vào khoảng từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua đồng hồ OP 100% chính hãng với thẻ bảo hành quốc tế và mức giá tốt, hãy tham khảo Đồng Hồ Minh Tường.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn đọc biết cách phân biệt đồng hồ OP thật giả. Hãy truy cập website: https://donghominhtuong.com.vn/ thường xuyên để theo dõi những bài viết mới nhất về thị trường đồng hồ, cũng như tham khảo các mẫu đồng hồ “hot” nhất hiện nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call