Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Mừng đại lễ Quốc Khánh 2/9 – Mua càng nhiều, quà càng lớn tại Đồng hồ Minh Tường

Chào mừng Quốc Khánh 2/9, thương hiệu Đồng Hồ Minh Tường hân hạnh mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mại cực sốc cho các sản phẩm đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để sở hữu những mẫu đồng hồ đeo tay đẳng cấp hay tô điểm cho không gian sống bằng đồng hồ treo tường tinh tế với mức giá vô cùng hấp dẫn nhé!

Thông tin chi tiết và thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Chào mừng đại lễ 2/9 cũng như tri ân khách hàng thân yêu của Minh Tường, chúng tôi gửi tặng quý khách chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 30% cùng cùng quà tặng voucher lên đến 1 triệu. Chương trình như một lời cảm ơn của Minh Tường gửi đến quý khách vì sự tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua.

🎁 Chương trình khuyến mãi nhân dịp đại lễ Quốc Khánh của Đồng hồ Minh Tường áp dụng đối với các loại đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường.

🎁 Thời gian áp dụng chương trình: từ ngày 25/08/2023 – 05/09/2023

🎁 Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua trực tiếp tới cửa hàng

Chương trình giảm giá dành cho đồng hồ đeo tay

Nhân dịp đại lễ 2/9, Đồng hồ Minh Tường áp dụng chương trình giảm giá lên tới 30% dành cho các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam, nữ, cụ thể như sau:

  • Ưu đãi giảm giá đến 30% cho các mẫu đồng hồ từ những thương hiệu nổi tiếng như Rotary, CK (đồng hồ nam), Edox, và Claude Bernard.
  • Khuyến mại 20% cho các mẫu đồng hồ CK (đồng hồ nữ), Olympia, Citizen, Seiko, Casio và một số mẫu Tissot, Ogival (một số mẫu).
  • Giảm giá 10% cho các mẫu đồng hồ của thương hiệu Tissot và Ogival.
  • Các sản phẩm được khuyến mãi sâu từ 20 – 30% áp dụng chính sách bảo hành của hãng 12 tháng cho thương hiệu Nhật Bản, 24 tháng cho thương hiệu Thụy Sỹ.

Ưu đãi Voucher dành cho đồng hồ treo tường

Ngoài chương trình giảm giá của các mẫu đồng hồ đeo tay thì Đồng hồ Minh Tường áp dụng chương trình tặng voucher cực hấp dẫn lên tới 1.000.000 đồng, cụ thể chương trình tặng voucher như sau:

  • Đối với đơn hàng từ 1 triệu đến < 3 triệu tặng ngay Voucher 100.000đ
  • Đối với đơn hàng từ 3 triệu đến < 5 triệu tặng ngay Voucher 200.000đ
  • Đối với đơn hàng từ 5 triệu đến < 10 triệu tặng ngay Voucher 300.000đ
  • Đối với đơn hàng từ 10 triệu đến < 20 triệu tặng ngay Voucher 500.000đ
  • Đối với đơn hàng từ 20 trở lên triệu tặng ngay Voucher 1.000.000đ

⚠️ Các voucher này không được quy đổi thành tiền mặt. Có thời hạn sử dụng đến 30/11/2023. Được áp dụng giảm giá cho đơn hàng mua sau.

Bài viết trên đây là thời gian áp dụng và thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi dịp đại lễ Quốc Khánh 2/9 của Đồng hồ Minh Tưởng gửi tặng quý khách hàng hàng. Bằng tất cả sự chân thành, Đồng hồ Minh Tường xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất khi đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết về các mẫu đồng hồ đeo tay và đồng hồ treo tường vui lòng truy cập website https://donghominhtuong.com.vn hoặc đến cơ sở gần nhất của Minh Tưởng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn lớn nhất từ trước tới nay nhân dịp khuyến mãi đặc biệt này nhé

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call