Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu?

Ngày nay, đồng hồ Seiko fake đang ngập tràn trên thị trường Việt Nam. Có rất nhiều người tiêu dùng đã nhẹ dạ cả tin mua phải những chiếc đồng hồ fake và lầm tưởng về chất lượng thực sự của đồng hồ Seiko chính hãng. Điều này làm những tín đồ đam mê đồng hồ Seiko cảm thấy lo lắng và phân vân không biết nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu? Đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội thì có những đại lý nào? Sau đây, xin mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để có một cách nhìn khách quan nhất về Đồng hồ Minh Tường – đại lý đồng hồ Seiko tại Hà Nội.

Đồng hồ Minh Tường luôn tự tin có những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội

Đồng hồ Minh Tường luôn tự tin có những sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội

Xem thêm tại:

» Điều cần biết về trung tâm bảo hành đồng hồ seiko chính hãng

» Đồng Hồ Seiko Của Nước Nào Sản Xuất?

1. Thực trạng đồng hồ fake đang tràn lan trên thị trường Việt Nam ngày nay

Thị trường đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp nhiều tác động bởi hiện trạng hàng giả tràn lan. Có rất nhiều loại fake như fake 1, fake 2, fake 3, super fake, replica… Tùy theo từng cấp độ thì fake 1 là loại rởm nhất và replica là sản phẩm giống auth nhất. Những cửa hàng bán đồ fake này có đủ các thương hiệu từ bình dân đến cao cấp. Theo thống kê của Phó chánh văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về việc chống hàng giả và hàng nhái, ở Việt Nam có 80 đến 90% đồng hồ fake. Thị trường Việt Nam đang ngày càng tiêu thụ số lượng lớn đồng hồ fake, những chiếc đồng hồ loại replica tinh vi thậm chí có thể đánh lừa được những chuyên gia lâu năm trong nghề.

Đồng hồ Seiko của Nhật Bản là một thương hiệu đồng hồ dễ làm giả nhất vì nhiều lý do. Thứ nhất, đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội được rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ ở Việt Nam săn đón và lựa chọn bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, bộ máy tinh xảo và chất lượng bền bỉ. Thứ hai, giá thành của một chiếc đồng hồ Seiko auth không quá đắt và những nguyên vật liệu bên ngoài đồng hồ cũng dễ kiếm nên khi làm đồng hồ Seiko giả, chất lượng sẽ không quá chênh lệch so với đồng hồ chính hãng. Chính những ưu điểm trên đã khiến đồng hồ Seiko lọt vào top những chiếc đồng hồ bị đạo nhái nhiều nhất. Những chiếc đồng hồ Seiko kém chất lượng, dễ hỏng hóc, không được bảo hành… đã được ra đời nhằm mục đích trục lợi và lừa gạt những khách hàng không biết về đồng hồ. Điều này có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của một thương hiệu hàng đầu Nhật Bản vì những người mua có thể họ còn không biết mình mua phải đồng hồ fake đồng thời ảnh hưởng đến cả lợi ích của khách hàng khi bỏ một số tiền ra mà mua phải đồng hồ nhái.

Đồng hồ Seiko là một sản phẩm rất dễ bị làm giả

Đồng hồ Seiko là một sản phẩm rất dễ bị làm giả

Và câu hỏi: “Nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu thì đảm bảo?” là sự thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về Đồng hồ Minh Tường – địa chỉ tin cậy mua sắm của mọi tín đồ đam mê đồng hồ nhé.

“Nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu” không còn là một câu hỏi khó khi có Đồng hồ Minh Tường

“Nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu” không còn là một câu hỏi khó khi có Đồng hồ Minh Tường

2. Vậy nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu thì tốt? Có đại lý đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội nào không?

Đồng hồ Minh Tường là một đại lý đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội. Những năm về trước, Đồng hồ Minh Tường là một cửa hàng sửa chữa đồng hồ nổi tiếng với những người thợ sửa đồng hồ có tay nghề kỹ thuật cao, và đến nay ngoài việc tiếp tục phát huy truyền thống đó, Đồng hồ Minh Tường đã trở thành một đại lý đồng hồ Seiko Hà Nội.

Với lịch sử lâu đời hơn một trăm năm, đồng hồ Minh Tường vẫn luôn vững chãi và tồn tại trong lòng người dân thủ đô Hà Nội với hai câu thơ :

                         “Trăm năm trong cõi người ta

                    Minh Tường tồn tại viết bằng chữ “tâm”.”

Đồng hồ Minh Tường luôn đặt cái “tâm” của mình lên hàng đầu, nói không với việc bán đồng hồ fake, đồng hồ rẻ tiền,… Các sản phẩm đồng hồ của Minh Tường luôn được cam kết chính hãng 100%, có thể đem đi kiểm định và check mã ở bất kỳ cửa hàng nào thuộc thương hiệu Seiko. Ngoài thời gian bảo hành của hãng Seiko, Đồng hồ Minh Tường còn có chính sách bảo hành riêng cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng là tốt nhất.

Đồng hồ Seiko chính hãng ở Minh Tường

Đồng hồ Seiko chính hãng ở Minh Tường

3. Chính sách bảo hành của Đồng hồ Minh Tường – đại lý đồng hồ Seiko chính hãng

Tất cả sản phẩm đồng hồ của Minh Tường – đại lý đồng hồ Seiko chính hãng khi bán ra đều được phát 2 phiếu bảo hành: 1 phiếu bảo hành của quốc tế có quy định thời hạn theo hãng và 1 phiếu bảo hành riêng của Đồng hồ Minh Tường có thời hạn từ 2 đến 3 năm cho những dòng đồng hồ đeo tay Casio và Olympia Star, những dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay còn lại được bảo hành 5 năm và những dòng sản phẩm có giá trên 41 triệu đồng trở lên thì được bảo hành 10 năm.

Đối với những thẻ bảo hành Quốc tế, ngoại trừ việc đem đồng hồ của mình đến Minh Tường bảo hành, khách hàng cũng có thể gửi nó đến đúng hãng ở nước ngoài để được hưởng chế độ bảo hành của hãng. Đây là một chế độ bảo hành ưu đãi không phải cửa hàng bán đồng hồ nào cũng có, chỉ những cửa hàng hợp tác trực tiếp với hãng mới được cấp giấy bảo hành sản phẩm từ hãng. Điều này càng thêm chứng tỏ Đồng hồ Minh Tường là một nơi uy tín để mua đồng hồ Seiko chính hãng tại Hà Nội.

Đồng hồ Seiko chính hãng được bảo hành lên đến 5 năm ở Minh Tường

Đồng hồ Seiko chính hãng được bảo hành lên đến 5 năm ở Minh Tường

Tham khảo bài viết:

» Đồng Hồ Seiko Mặt Vuông Và Những Điều Chưa Kể

» Những Điều Không Thể Bỏ Qua Ở Đồng Hồ Seiko Dạ Quang

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ thấy câu hỏi “Nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu” không còn là một câu hỏi quá khó nữa. Đồng hồ Minh Tường chúng tôi luôn tự tin là đối tác của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng không chỉ riêng Seiko. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định mua một chiếc đồng hồ Seiko chính hãng Hà Nội để được tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ Minh Tường – Vì giá trị thời gian vàng bạc của bạn

Địa chỉ: 99 và 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0243 828 8579

Website: https://donghominhtuong.com.vn/

Email: donghominhtuong@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8:00 đến 21:00 từ thứ 2 đến Chủ nhật

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call