Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

khuyến mãi 1

KHUYẾN MÃI KÉP CỰC SỐC SALE UP TO 20% + VOUCHER MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 – 1/5 VỚI ĐỒNG HỒ MINH TƯỜNG TỪ 15/4/2022 – 2/5/2022

Đồng hồ Minh Tường trải qua nhiều năm hình thành và phát triển luôn lấy sự hài lòng làm thước đo của sự chất lượng. Vì thế, để hòa chung không khí vui mừng của dịp đại lễ 30/4 – 1/5 Đồng hồ Minh Tường gửi tặng khách hàng chương trình khuyến mãi cực sốc, giảm trực tiếp vào hóa đơn mua hàng và tặng kèm Voucher khuyến mãi cho hóa đơn mua hàng lần sau dành tặng khách hàng thân yêu.

 

Voucher mua hàng với giá trị lớn

Nhằm gửi tặng quý khách hàng thân yêu của Minh Tường chương trình khuyến mãi dịp 30/4- 1/5 chúng tôi đưa ra mức quà tặng Voucher giảm giá cực lớn với tổng giá trị lên tới 500K, ngoài ra còn những deal giảm giá khiến bạn có thể tiết kiệm rất nhiều khi chọn mua đồng hồ treo thời điểm này. Chương trình khuyến mãi được áp dụng như là một lời cảm ơn của Minh Tường đến khách hàng vì sự tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua. Thông qua chương trình khuyến mãi chúng tôi cũng muốn khách hàng có cơ hội được tiếp cận với những chiếc đồng hồ chất lượng cao với giá phải chăng nhất.

 

Thông tin chi tiết và thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi nhân dịp 30/4- 1/5 của Đồng hồ Minh Tường áp dụng Voucher trừ tiếp vào hóa đơn thanh toán đối với các loại đồng hồ Đeo tay – Treo tường, giá trị của Voucher sẽ tương ứng với giá trị trên hóa đơn. Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra còn các mức giảm giá cho các thương hiệu khác nhau.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi nhân dịp 30/4- 1/5 của Đồng hồ Minh Tường từ ngày 15/4/2011- 2/5/2022.

 

Các mức ưu đãi Voucher – Áp dụng cho tất cả các sản phẩm

Chương trình tặng Voucher cực hấp dẫn của Minh Tường từ có giá trị từ 100.000đ- 500.000đ, cụ thể như sau:

  • Đối với đơn hàng có 1 triệu- 5 triệu tặng ngay voucher 100.000đ.
  • Đối với đơn hàng từ 5-10 triệu tặng ngay voucher trị giá 200.000đ.
  • Đối với đơn hàng từ 10- 20 triệu tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ.
  • Đặc biệt đối với đơn hàng trên 20 triệu tặng ngay Voucher trị giá 500.000đ.

 

Chương trình giảm giá + Áp dụng kèm với chương trình Voucher dành riêng cho đồng hồ đeo tay

  • Thương hiệu OP, Ogival, Seiko, và một số mẫu mới của thương hiệu Tissot áp dụng mức giảm 10%.
  • Các thương hiệu Tissot, CK, Citizen, Edox, Claude Bernard, Ogival áp dụng mức giảm giá 15%.
  • Các thương hiệu Rotary, Casio áp dụng mức giảm giá 20%.

Ví dụ:

  • Khách hàng mua đồng hồ Rotary trị giá 20 triệu sẽ được giảm ngay 2 triệu vào hóa đơn và tặng 1 Voucher trị giá 300K. Voucher này áp dụng đơn hàng mua tiếp theo.
  • Khách hàng mua đồng hồ treo tường giá 3 triệu sẽ được tặng Voucher trị giá 100K. Và Voucher này cũng được áp dụng để trừ tiền cho hóa đơn mua hàng lần sau.

 

Trên đây là thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi dịp 30/4- 1/5 Đồng hồ Minh Tường gửi tặng khách hàng và thời gian áp dụng. Cuối cùng, bằng sự chân thành nhất Đồng hồ Minh Tường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập trang https://donghominhtuong.com.vn/ hoặc đến ngay cửa hàng của Minh Tường tại 99 – 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call