Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Đồng hồ vàng 18K TISSOT Excellence – Tinh tế trong từng đường nét

Tissot đã trải qua một hành trình không hề dễ dàng để chinh phục trái tim khách hàng nói chung và người yêu thích đồng hồ tốt nói riêng. Và một trong số những sản phẩm nổi bật tại Tissot nhất định phải nói tới đó chính là chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence – Hiện thân của truyền thống. 


Tissot Excellence - cảm hứng và đổi mới đến từ truyền thống

Tissot Excellence – cảm hứng và đổi mới đến từ truyền thống

Địa chỉ mua đồng hồ Tissot uy tín, chất lượng:

Mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu tốt nhất?

✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢

Tissot đã đi tiên phong trong nghề thủ công và đổi mới kể từ khi thành lập vào năm 1853. Ngày nay, Tissot đã trở thành thành viên của Swatch Group. Trong hơn 155 năm, công ty đã có trụ sở tại thị trấn đồng hồ Le Locle của Thụy Sĩ ở vùng núi Jura nhưng hiện tại cũng có mặt ở hơn 150 quốc gia. Sự lãnh đạo đổi mới của Tissot được cho phép bởi sự phát triển của các sản phẩm công nghệ cao, vật liệu đặc biệt và chức năng tiên tiến. Với phạm vi rộng hơn, linh hoạt hơn của đồng hồ đeo tay chất lượng cao như đồng hồ bằng vàng 18K, trong khi mức giá lại hấp dẫn hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nào khác, Tissot đã bày tỏ cam kết của mình để làm cho sự xuất sắc có thể cải thiện hơn nữa. Tissot vẫn luôn gắn liền với truyền thống và không ngừng phát triển, đẩy mạnh các sản phẩm đồng hồ mới, tiêu biểu là chiếc Tissot Excellence.


SỰ ĐỔI MỚI CỦA TISSOT VÀ TISSOT EXCELLENCE


1. SỰ ĐỔI MỚI CỦA TISSOT


Lịch sử đổi mới của Tissot là lâu dài và đa diện. Tinh thần tiên phong này đã tác động đến cả sự phát triển sản phẩm và hoạt động thương mại kể từ khi công ty thành lập vào những năm 1850. Tiếp đó, vào năm 1866, sau khi phát triển quan hệ thương mại ở Hoa Kỳ, Charles-Emile Tissot đã dũng cảm mạo hiểm đến Nga và bán đồng hồ bỏ túi Tissot trên khắp thị trường này vì tin tưởng đây là một thị trường dễ tiếp cận hơn Thụy Sĩ. Tissot tiếp tục giành được một giải thưởng Grand Prix mà nhiều thương hiệu đồng hồ khao khát có được vào năm 1900 tại Paris. Đồng thời, Tissot cũng là thương hiệu đi tiên phong trong lịch sử hợp tác lâu dài với các đại sứ, với một trong những chiếc đồng hồ đeo tay của hãng được đeo bởi nữ diễn viên biểu tượng Sarah Bernhardt. Sức quyến rũ từ đồng hồ bằng vàng 18K, bằng hỏ titan và bạch kim,… tất cả đem đến đẳng cấp cho những chiếc đồng hồ Tissot.


Mặt kính chiếc đồng hồ Tissot Excellence 18K

Mặt kính chiếc đồng hồ Tissot Excellence 18K


Đồng hồ Tissot đã đi tiên phong trong các hình dạng và vật liệu mới để giữ cho thương hiệu đi trước thời đại.

  • Năm 1916, đồng hồ Prince Banana, đã kết hợp vỏ cong và kiểu dáng Art Deco để làm hài lòng khách hàng châu Âu và Nga.
  • Năm 1971, một cách tiếp cận sáng tạo về vật liệu đã dẫn đến việc sản xuất chiếc Tissot Astrolon – đồng hồ cơ nhựa đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1985, chiếc đồng hồ Tissot Rock mang tính biểu tượng được ra đời, chế tác bằng đá từ dãy Alps của Thụy Sĩ.
  • Năm 1988, cảm hứng của thiên nhiên đã thể hiện một lần nữa dưới dạng Đồng hồ gỗ Tissot để kỷ niệm 700 năm Liên minh Thụy Sĩ.
  • Năm 1991 Tissot đã sử dụng gốm trong đồng hồ Tissot Ceraten của mình.
  • Năm 1998 chứng kiến ​​việc sử dụng titan công nghệ cao trong một mô hình nhắm đến người đeo trẻ tuổi, Tissot Titanium 7 được ra mắt. Lớp vỏ cũng được thay đổi tùy theo yêu cầu của người sử dụng, đồng hồ bằng vàng 18K cũng khá được ưa chuộng tại thời điểm này.

Ngoài một danh sách dài các sản phẩm, Tissot còn có một lịch sử năng động của truyền thông thương hiệu từ năm 1965, bắt đầu từ các chiến dịch quảng cáo Tissot PR 516. Cùng với đó, Tissot mong muốn được thể hiện tình yêu đối với các môn thể thao nói chung và mô tô nói riêng thông qua các sản phẩm đồng hồ thể thao. Vì vậy, thương hiệu này không ngừng hợp tác toàn cầu với các đại sứ thương hiệu và tham gia trực tiếp vào các sự kiện thể thao quốc tế lớn.


Thương hiệu đồng hồ Tissot - Trường tồn theo thời gian

Thương hiệu đồng hồ Tissot – Trường tồn theo thời gian

Xem thêm: Đồng hồ Tissot chính hãng

✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢

Thương hiệu Tissot cam kết không ngừng đổi mới và luôn luôn sâu sắc hơn với những tiến bộ công nghệ đóng góp một phần vai trò vô cùng quan trọng. Vào những năm 1930, Tissot đã giới thiệu Đồng hồ chống từ tính để chống lại những ảnh hưởng hiện đại của điện thoại và thiết bị điện. Năm 1953, Tissot Navigator điều chỉnh ở cả 24 múi giờ trên khắp thế giới. Và vào năm 1986, Tissot Two Timer đã cách mạng hóa việc chế tạo đồng hồ, chứa cả màn hình tương tự và kỹ thuật số, với sự chuyển động và tốc độ trong một mảnh. Tissot cũng không quên sử dụng các nguyên liệu cao cấp, như đồng hồ bằng vàng 18K, mặt kính từ tinh thể sapphire, titan, vàng trắng,… để chiều lòng những hâm mộ.


2. TISSOT EXCELLENCE


Từ xưa đến nay, vàng luôn được coi là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng, quyền quý và cao sang. Nó gắn liền với hoàng gia, giới quý tộc như muốn bộc lộ giá trị và đẳng cấp của họ. Vàng còn sở hữu  độ quý hiếm và đặc tính gần như không chịu hao mòn hay biến chất trong quá trình sử dụng và lưu trữ. Có lẽ bởi vậy mà những hãng đồng hồ nói chung và Tissot nói riêng đã nắm bắt được cơ hội và vận dụng vàng vào chế tác đồng hồ. Mang ý nghĩa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, thành công và may mắn, sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence – bộ sản phẩm đặc biệt của hãng thuộc dòng T-Gold, đã chiếm được vị trí quan trọng trong trái tim của rất nhiều khách hàng.


Thiết kế giản dị nhưng thu hút của chiếc đồng hồ Tissot Excellence 18K

Thiết kế giản dị nhưng thu hút của chiếc đồng hồ Tissot Excellence 18K


Không những thế, đồng hồ vàng ngày càng được ưa chuộng trên thị trường đồng hồ thế giới. Rất nhiều sản phẩm đồng hồ hướng tới thiết kế bằng nguyên liệu quý giá này, nhưng không phải lúc nào cũng thành công. Sự kết hợp giữa thiết kế, độ hấp dẫn và chất liệu sẽ quyết định nguyên liệu cao cấp này có sức hút với khách hàng hay không. Và nói đến đây, sản phẩm đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence là một ví dụ điển hình của sự thành công đó.


Sự nhạy bén về tư duy cùng với sự chủ động và đa dạng trong thiết kế đã nhanh chóng nắm lấy xu hướng sử dụng vàng để minh chứng cho độ thành đạt, thanh lịch, đẳng cấp và sang trọng. Chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence trở thành một trong những cái tên thành công nhất trong phân khúc. Trước đó, vàng thường chỉ được sử dụng trên các mẫu máy cơ cao cấp nhằm tăng thêm độ xa xỉ cho chúng. Nhưng, Tissot đã đem vàng lên các mẫu Quartz (đồng hồ chuyển động thạch anh), đặc biệt là chiếc  Tissot Excellence 18K Gold. Đặc biệt, toàn bộ vỏ được hoàn thiện bóng dạng gương tăng thêm sự sang trọng và tinh tế cho đồng hồ. Mặt sau của phiên bản là một khoảng không gian được thiết kế theo dạng đáy kín với họa tiết hoa văn đồng tâm vô cùng bắt mắt. Tissot đã không đặt bất cứ biểu tượng nào ở đây, điều đó giúp cho phụ kiện có thể trở thành một món quà với lời chúc đặc biệt được khắc phía sau, rất tuyệt cho một Dress Watch cao cấp.


Tự tin dưới mọi Dress Watch với Tissot Excellence 18K

Tự tin dưới mọi Dress Watch với Tissot Excellence 18K


Trên đây là một số thông tin về Tissot nói chung và chiếc đồng hồ bằng vàng 18K Tissot Excellence nói riêng. Minh Tường hy vọng đem đến cho bạn những thông tin bổ ích, cái nhìn tổng quan về sản phẩm đồng hồ Tissot. Cùng với đó, bạn thấy sao về chiếc đồng hồ tuyệt vời, không những cao cấp mà còn vừa túi tiền như Tissot Excellence?

Bạn có ý định mua chưa? Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy đến ngay đại lí dưới đây để chọn cho mình một chiếc nhé!

Cửa hàng đồng hồ tissot tại Hà Nội uy tín, chất lượng – Đồng Hồ Minh Tường

✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢✢

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call