Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Đồng hồ Tissot Powermatic 80 – Cỗ máy ma thuật đến từ Thụy Sỹ

Đồng hồ Tissot Powermatic 80 sở hữu bộ máy automatic, khả năng dự trữ năng lược tuyệt đỉnh lên đến 80 giờ. Một con số đặc biệt ấn tượng, gấp đôi những thương hiệu khác khi các bộ máy như ETA, Selitta, Miyota, Seiko chỉ có khả năng dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ. Đó có lẽ chính là lí do mà giới mộ điệu đã ví von mẫu Tissot Powermatic 80 như một cỗ máy ma thuật. Bài viết xin chia sẻ những thông tin chi tiết hơn về siêu phẩm Tissot 1853 này giúp bạn lựa chọn được một cỗ máy thời gian ưng ý nhất, tự tin thể hiện vị thế, đẳng cấp của mình.


Đồng hồ Tissot Powermatic 80 - Cỗ máy ma thuật

Đồng hồ Tissot Powermatic 80 – Cỗ máy ma thuật

Tham khảo các mẫu đồng hồ Tissot Powermatic đẹp nhất:

>> Đồng hồ Tissot Powermatic Nam

>> Đồng hồ Tissot Powermatic Nữ

1. Ý nghĩa ẩn sau cái tên Powermatic 80

Bộ đôi Tissot và ETA, vốn rất được ưa chuộng trong thế giới đồng hồ, đã cho ra mắt bộ máy vượt trội mang tên Powermatic 80. Cái tên này đã làm bùng nổ một cuộc cách mạng về trữ cót.

Đây là bộ máy dành cho đồng hồ cơ tự động lên dây (automatic) với năng lượng trữ cót vô cùng mạnh mẽ (power). Sự kết hợp đã tạo nên cụm từ “powermatic”, mang ý nghĩa “bộ máy tự động mạnh mẽ”. Con số 80 ở cuối chính là “nhân tố” khiến bạn sẽ cực kỳ thuyết phục về sức mạnh của bộ máy này. Powermatic có thời gian trữ cót lên đến 80 giờ – gấp đôi mức trữ cót của hầu hết các loại đồng hồ Thụy Sỹ thường thấy.

Powermatic 80 chính là một phiên bản mới được phát triển dựa trên bộ máy ETA 2824-2 huyền thoại. Powermatic 80 đã nối tiếp “tiền bối” của mình, làm mưa làm gió trên thị trường, mở ra một kỷ nguyên mới cho loại đồng hồ trữ cót. Bộ máy Powermatic 80 chắc chắn sẽ giành được thành công nhờ sự hoàn thiện đáng kinh ngạc.

Ý nghĩa ẩn sau cái tên Powermatic 80

Ý nghĩa ẩn sau cái tên Powermatic 80

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác thuộc dòng Tissot đình đám!

>> Đồng hồ Tissot Visodate – Khẳng định đẳng cấp phái mạnh

>> Đồng hồ Tissot mặt xanh – đẳng cấp của sự sang trọng

2. Sự mạnh mẽ của đồng hồ Tissot Powermatic 80

Là một trong những loại đồng hồ được tiên phong trang bị bộ máy Powermatic 80 đầy tiềm năng, đồng hồ Tissot 1853 Powermatic 80 đã gây được nhiều tiếng vang ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Tissot cùng ETA đã làm nên một bộ máy siêu phẩm choáng ngợp.

Màn ra mắt bộ máy Powermatic 80 cực kỳ ấn tượng của Tissot chính là đồng hồ Tissot Le Locle Powermatic 80. Le Locle chính là dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Sau đó, những dòng đồng hồ Tissot được trang bị Powermatic 80 tiếp nối thành công trước, tiếp tục thu hút vô vàn người đam mê đồng hồ.


Màn ra mắt bộ máy Powermatic 80 cực kỳ ấn tượng

Màn ra mắt bộ máy Powermatic 80 cực kỳ ấn tượng


Màn ra mắt bộ máy Powermatic 80 cực kỳ ấn tượng

Những thế hệ sau phải nhắc đến đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 – tuyệt phẩm dành cho kỷ niệm 162 năm của Tissot. Tất cả các dòng đồng hồ Powermatic 80 đều có thế mạnh chung. Đây chính là sức hút của Tissot Powermatic 80.

Thời gian trữ cót trung bình chỉ khoảng chừng 40 giờ nên khá bất tiện cho người sử dụng. Nếu bạn quá bận rộn hoặc vào những ngày nghỉ không đeo đồng hồ khiến bạn vô tình quên mất phải lên dây cót thì chắc chắn rằng chiếc đồng hồ của bạn sẽ “tắt ngủm”  hoặc chết trong khoảng 2 ngày.

Thế nhưng, với đồng hồ Tissot Powermatic 80 thì bạn chẳng còn phải lo lắng. Những chiếc đồng hồ mạnh mẽ này có khả năng trữ năng lượng đến 80 giờ, gấp đôi mức trung bình của những chiếc đồng hồ cơ. Tuy rằng trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ khác có khả năng trữ cót kinh ngạc hơn, nhưng đi kèm là một mức giá cực kỳ đắt đỏ. Với tầm trung thì Tissot chính là “ông hoàng”.


Khả năng trữ cót đáng kinh ngạc

Khả năng trữ cót đáng kinh ngạc


Đối với những ai có kinh nghiệm am hiểu chuyên sâu về đồng hồ, có thể so sánh Powermatic 80 trên nhiều phương diện. Tuy Powermatic 80 không phải là một bộ máy quá cao cấp, nhưng chính giá trị mà nó mang lại mới là điểm mấu chốt tạo nên sức hút.

Những giá trị thực tế mà nó mang đến đã được chứng minh qua thời gian. Khả năng dự trữ cót tuyệt vời chính là điểm ăn đứt các sản phẩm cùng phân khúc, khiến nhiều tín đồ đứng ngồi không yên.

Xem thêm review về Tissot Powermatic 80

>> Tissot Luxury Automatic Powermatic 80 Review – Worn & Wound

>> Tissot Ballade Powermatic 80 COSC – Hands on review

Các loại máy đồng hồ Tissot Powermatic 80

Bộ máy đồng hồ Tissot Powermatic 80 bên trong những chiếc đồng hồ Tissot chỉ có một mẫu mã duy nhất nhưng có thể được chia thành 2 loại dựa vào độ chính xác được tinh chỉnh khi sản xuất. Đó chính là Powermatic 80 và Powermatic 80 Chronometer.

Powermatic 80

Powermatic 80 là loại thông thường. Bộ máy của những chiếc đồng hồ này có độ chính xác thấp hơn so với đồng hồ Tissot Powermatic 80 Chronometer. Mức độ sai số của máy nằm trong khoảng từ -10 đến 30 giây/ngày.

Powermatic 80 Chronometer

Đồng hồ tissot 1853 Powermatic 80 Chronometer được tinh chỉnh tinh vi hơn ở bước sản xuất so với Powermatic 80 thông thường. Mức sai số trong khoảng -4 đến 6 giây/ngày. Những chiếc đồng hồ này được gửi đến COSC để được chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế mà đồng hồ Tissot Powermatic 80 Chronometer có mức giá cao hơn.

Powermatic 80 Chronometer còn được xem như là minh chứng cao quý nhất của cỗ máy ma thuật. Những chiếc đồng hồ này đã phải trải qua những cuộc thử thách đầy khắc nghiệt. Sản phẩm được tiến hành trong 15 ngày đêm liên tục ở 5 vị trí và 3 mức nhiệt độ khác nhau. Và nó đã hoàn thành xuất sắc bài test của mình.


Đồng hồ tissot 1853 Powermatic 80 Chronometer

Đồng hồ tissot 1853 Powermatic 80 Chronometer

Tham khảo thêm bài viết về những dòng đồng hồ khác của Tissot để có nhiều lựa chọn hơn cho bản thân nhé!

>> Đồng hồ Tissot PR100 – Đỉnh cao của quyền lực và đẳng cấp

>> Đồng Hồ Tissot Prc200 Automatic – Hoàn Hảo Tới Từng Chi Tiết

Sự đánh đổi cho khả năng trữ cót vượt trội

Ngay từ khi ra mắt, Tissot đã định vị cho các dòng Powermatic 80 thuộc vào tầm trung. Với thời gian trữ cót “nhỉnh” hơn so với “đàn anh” ETA 2824-2 nhưng mức giá vẫn phù hợp thì liệu Tissot đã phải từ bỏ điều gì để tạo nên sự hoàn thiện này?

So với ETA 2824-2, bộ máy có tần số dao động 4 Hz (tương đương 28.800 nhịp/giờ), thì tần số dao động của Powermatic 80 chỉ còn có 3 Hz (tương đương 21.600 nhịp/giờ). Điều này khiến cho độ chính xác của đồng hồ bị giảm. Tissot Powermatic 80 có độ sai lệch 10-15 giây/ngày. Trong khi đó những đồng hồ Tissot được trang bị ETA 2824-2 chỉ sai lệch dưới 10 giây/ngày.

Thông thường, bánh lắc dao động 8 nhịp/giây. Thế nhưng Tissot Powermatic bị giảm xuống còn 6 nhịp/giây. Nhờ thế mà năng lượng sẽ không bị tiêu hao quá nhiều và được tích trữ sử dụng lâu hơn. Ngoài ra thì việc giảm tần số dao động cũng khiến kim giây giảm 25% độ mượt mà khi chuyển động.

Tuy rằng độ chính xác bị giảm đi nhằm bù đắp qua cho khả năng trữ năng lượng nhưng đó không phải là đáng kể. Đó là những điều mà thương hiệu Tissot buộc phải lược bỏ để mang đến sản phẩm chất lượng ở tầm trung. Đồng hồ Tissot 1853 Powermatic 80 vẫn được đánh giá rất cao bởi sức mạnh cùng sự hoàn thiện về mọi mặt.


Sự đánh đổi cho khả năng trữ cót vượt trội của đồng hồ tissot 1853 powermatic 80

Sự đánh đổi cho khả năng trữ cót vượt trội của đồng hồ tissot 1853 powermatic 80

3. Giá đồng hồ Tissot 1853 Powermatic 80

Những chiếc đồng hồ Tissot Powermatic 80 được trang bị công nghệ hiện đại nhưng đều mang vẻ ngoài rất cổ điển, vô cùng sang trọng. Từng đường nét đều được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế. Một sản phẩm hoàn chỉnh cả về hiệu năng lần vẻ đẹp thẩm mỹ.

Chắc hẳn những chiếc đồng hồ này đã “đánh cắp trái tim” của những người yêu thích đồng hồ. Thế nhưng một sản phẩm tuyệt vời đến thế có mức giá như thế nào? Liệu rằng bạn có đủ khả năng sở hữu được tuyệt phẩm của thương hiệu Tissot hay không?


Tissot Powermatic 80 sở hữu mức giá hợp lý

Tissot Powermatic 80 sở hữu mức giá hợp lý

Có thể bạn quan tâm:

>> Đồng Hồ Tissot T461 Chính Hãng – Đẳng Cấp Vượt Thời Gian

>> Đồng hồ Tissot T063 – Biểu tượng của sự hoàn hảo

Được Tissot định vị là dòng đồng hồ tầm trung nên đồng hồ Tissot Powermatic 80 có mức giá chẳng hề đắt đỏ so với công năng mà nó mang lại. Giá đồng hồ Tissot Powermatic 80 không hơn 1000 USD. Cụ thể hơn thì mức giá của Tissot 1853 Powermatic 80 bắt đầu khoảng 15 triệu đồng. Còn riêng đối với dòng Powermatic 80 Chronometer với độ chính xác cao hơn loại thông thường thì giá khoảng từ 30 triệu đồng.

Mức giá này vô cùng hợp lý với túi tiền. Bạn khó có thể tìm được một chiếc đồng hồ nào có khả năng trữ cót vượt trội với mức giá tốt đến thế. Dường như trong tầm giá này, Tissot Powermatic 80 không hề có đối thủ. Khả năng cạnh tranh của Tissot cực kỳ mạnh mẽ.

4. Bạn có muốn trở thành người nắm giữ cỗ máy ma thuật?

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu được phần nào lí do vì sao đồng hồ tissot 1853 powermatic 80 được ví von là cỗ máy ma thuật. Vậy bạn có muốn trở thành người nắm giữ cỗ máy ma thuật này không ? Cho dù bạn là phái mạnh hay phái đẹp, chỉ cần yêu thích và đam mê Powermatic 80, Tissot sẵn sàng chiều lòng bạn.


 

 

 

 

 

 


Tissot Powermatic 80 dành cho phái đẹp

Tissot Lady Heart Powermatic 80 : Mẫu đồng hồ Tissot Powermatic 80 này mang đến nhiều phiên bản dành cho phái đẹp. Các mẫu này đều sử dụng size 35mm, kiểu dáng cổ điển và sang trọng dành cho các quý cô.

Thiết kế của mẫu đồng hồ này vừa nhìn là biết ngay đây là siêu phẩm dành cho phái đẹp. Đồng hồ có thiết kế Open Heat, tạo hình bông hoa điệu đà cá tính. Với thiết kế này, bạn có thể quan sát được từng chuyển động độc đáo nhất của cỗ máy bên trong.

Là mẫu đồng hồ dành cho phái nữ nhưng lại sở hữu cỗ máy Powermatic 80 cá tính, mạnh mẽ. Điều này góp phần khẳng định sự tinh tế của Tissot khẳng định vị thế của phái đẹp mà Tissot hướng đến.


Tissot Lady Heart Powermatic 80 dành cho các quý cô

Tissot Lady Heart Powermatic 80 dành cho các quý cô

Đồng hồ nữ Tissot Luxury Powermatic 80 : Dòng đồng hồ này cũng mang đến nhiều phiên bản cho phái đẹp lựa chọn. Mặt đồng hồ được thiết kế khá đơn giản, hướng đến các quý cô thời thượng, thanh lịch, những quý cô của thời hiện đại. Sản phẩm còn gây ấn tượng với độ chống nước 5 bar, độ chính xác ổn định chuẩn Chronometer COSC Thụy Sỹ.

Đồng hồ nữ Tissot Luxury Powermatic 80

Đồng hồ nữ Tissot Luxury Powermatic 80


Tissot Powermatic 80 dành cho phái mạnh

Đồng hồ nam Tissot Luxury Powermatic 80 : Không chỉ thiết kế những mẫu dành cho phái nữ, Tissot Luxury Powermatic cũng có những phiên bản dành cho nam. Các quý ông lịch lãm, hiện đại của thế kỷ 21 cực hợp với mẫu đồng hồ này.

Những mẫu dành cho nam có thiết kế tinh vi hoàn hảo, thể hiện đẳng cấp tự nhiên, vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L. Bạn còn có thể thưởng thức được nét đẹp từ bộ máy bên trong nhờ được thiết kế bằng tinh thể sapphire tinh khiết.


Đồng hồ nam Tissot Luxury Powermatic 80

Đồng hồ nam Tissot Luxury Powermatic 80


Đồng hồ kim nam Tissot PR 100 Powermatic 80 : PR100 cũng mang đến nhiều mẫu Powermatic 80. Thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng khác biệt, mặt số thoáng, nhẹ nhàng. Khả năng dự trữ cót thần kì lên tới 80 giờ và độ chính xác đạt chuẩn COSC.

Những mẫu đồng hồ Tissot Powermatic 80 PR 100 chắc chắn sẽ là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho những quý ông thời thượng, thể hiện vị thế của doanh nhân thành đạt.

Đồng hồ kim nam Tissot PR 100 Powermatic 80

Đồng hồ kim nam Tissot PR 100 Powermatic 80


Tissot Le Locle Powermatic 80 : Đồng hồ tissot le locle powermatic 80 được xem như át chủ bài của Tissot. Phái mạnh có thể lựa chọn được nhiều màu sắc phù hợp với cá tính của mình từ mạnh mẽ cho đến thanh thoát, thanh lịch.

Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 COSC : Bộ sưu tập Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 COSC là sự đánh dấu cho kỷ niệm 162 năm thành lập Tissot. Đặc điểm nhận diện mẫu đồng hồ này là tại vị trí 6h, phía trên lịch ngày luôn có 1 dòng chữ “Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80”.

Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 COSC

Tissot Chemin Des Tourelles Powermatic 80 COSC


5. Sở hữu cỗ máy ma thuật Tissot Powermatic 80 một cách thông minh và hợp lý

Một số mẫu Tissot Powermatic 80 trên nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một em Powermatic 80 thì hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin cũng như cách phân biệt đồng hồ chính hãng, giả.

Trên thị trường có rất nhiều địa điểm cung cấp đồng hồ Tissot, và bạn sẽ không thể sáng suốt lựa chọn được mẫu ưng ý nếu như không tìm hiểu kĩ. Hiện nay, sự xuất hiện của những địa điểm trôi nổi, bán hàng không rõ nguồn gốc rất nhiều. Hãy là người tiêu dùng thông minh để tránh mua nhầm hàng giả, tiền mất tật mang, vác thêm buồn bực.

Xác định trước phong cách, cá tính của bạn để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Một chiếc đồng hồ cho dù có sang trọng, đẳng cấp đến đâu cũng không thể giúp bạn phô diễn hết cá tính nếu nó không phù hợp với bạn. Lựa chọn đồng hồ phù hợp với cá tính, phong cách thời trang thì nó sẽ trở thành một phụ kiện đắc lực làm toát lên khí chất, đẳng cấp của người mang.

Sở hữu một chiếc đồng hồ tissot powermatic 80 không phải là một điều dễ dàng do vậy chắc chắn bạn mong muốn nhận được sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này khi rinh về.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn đơn vị uy tín, tìm hiểu kĩ về kiểu dáng, phong cách, mẫu đồng hồ cũng như mức giá phù hợp nhất với cá tính và nguồn kinh phí mà bạn có thể chi trả. Chúc bạn lựa chọn được một cỗ máy ma thuật Tissot Powermatic 80 ưng ý nhất, trở thành người bạn đồng hành cùng bạn tự tin khẳng định đẳng cấp của mình.

Một số địa chỉ mua đồng hồ uy tín, chất lương mà bạn có thể tham khảo!

>> Mua đồng hồ Tissot chính hãng ở đâu tốt nhất?

>> Cửa hàng đồng hồ tissot tại Hà Nội uy tín, chất lượng – Đồng Hồ Minh Tường

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call