Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

“Anh hùng bóng đêm” mang tên đồng hồ Casio dạ quang

Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. Ánh sáng của nó tỏa ra trong bóng đêm rất đặc biệt, cho nên, nó được ví là “anh hùng bóng đêm”. Cùng Minh Tường tìm hiểu thông tin chi tiết về đồng hồ Casio dạ quang nhé!

Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ

Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ

Bài viết tham khảo:

Thông Tin Từ a Đến Z Về Đồng Hồ Casio Standard – Đồng Hồ Minh Tường

Tất Tần Tật Thông Tin Về Đồng Hồ Casio Ae1200whd

1. Ưu điểm của đồng hồ Casio dạ quang

Đồng hồ Casio dạ quang là loại đồng hồ sử dụng chất liệu dạ quang khi sản xuất. Sử dụng đồng hồ Casio dạ quang bạn có thể xem thời gian hoặc thực hiện được chức năng nào đó ngay cả trong bóng tối. Sản phẩm này có những ưu điểm sau:

  • Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm chất lượng và độ bền cao cùng với thời gian.

  • Đồng hồ Casio dạ quang không bị hạn chế bởi bộ máy, tính năng, thiết kế, vật liệu nào.

  • Biết được thời gian (vị trí kim giờ, phút) ngay cả khi thiếu ánh sáng.

  • Chất liệu dạ quang tốt, sáng lâu và không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

  • Giá bán đồng hồ Casio dạ quang rất phù hợp.

  • Bắt mắt, phù hợp với cả đối tượng khách hàng khó tính.

  • Đa dạng về kiểu dáng để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân.

  • Tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng đồng hồ Casio dạ quang.

Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm chất lượng và độ bền cao cùng với thời gian

Đồng hồ Casio dạ quang là sản phẩm chất lượng và độ bền cao cùng với thời gian

2. Cấu tạo của đồng hồ Casio dạ quang

Thành phần của lớp dạ quang có trên mặt và kim đồng hồ Casio dạ quang có canxi sinfua và kẽm sunfua. Đó là một loại bột có màu trắng, khi nhận được sự chiếu sáng từ mặt trời hay bóng đèn thì nó có khả năng hấp thụ năng lượng. Khi không nhận được ánh sáng, nó sẽ phát ra ánh sáng có màu xanh nhạt. Loại ánh sáng này không hề tỏa ra nhiệt lượng nên được gọi là ánh sáng lạnh.

Khi không nhận được ánh sáng, lớp dạ quang có trên mặt và kim đồng hồ sẽ phát ra ánh sáng có màu xanh nhạt

Khi không nhận được ánh sáng, lớp dạ quang có trên mặt và kim đồng hồ sẽ phát ra ánh sáng có màu xanh nhạt

Trong chất phát quang dán trong đồng hồ Casio dạ quang sẽ có thêm một ít chất có tính phóng xạ để cung cấp năng lượng liên tục cho đồng hồ. Bởi lẽ, sau một thời gian không được hấp thụ ánh sáng từ mặt trời hoặc bóng đèn thì ánh sáng mà đồng hồ đã hấp thụ được từ trước sẽ yếu dần đi và không đảm bảo cho quá trình phát sáng trong bóng tối. Những cọc số được thiết kế trên mặt đồng hồ Casio dạ quang thường có kích thước to bản với mục đích giúp người sử dụng thuận lợi hơn khi quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.

3. Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đồng hồ Casio dạ quang

Khi mua đồng hồ Casio dạ quang nên lựa chọn địa chỉ uy tín. Việc này sẽ đảm bảo về tuổi thọ hay giá cả và chế độ bảo hành cho sản phẩm. Đặc biệt, lựa chọn địa chỉ chính hãng sẽ yên tâm hơn về hợp chất dạ quang an toàn, đúng quy định cho phép. Hiện nay, Minh Tường là một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hồ Casio dạ quang. Minh Tường luôn hướng đến việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, hình thức ấn tượng, hợp thời trang với giá cả phải chăng. Hơn nữa, Minh Tường luôn đảm bảo mức giá hợp lý cho mọi khách hàng.

Nên tìm hiểu kỹ xem đồng hồ Casio dạ quang được phủ dạ quang ở những chi tiết nào. Bạn có thể sử dụng đèn dạng led từ điện thoại hay nguồn sáng có bước sóng ngắn để kiểm tra. Thực hiện việc chiếu nguồn sáng đó vào mặt số trong thời gian ngắn (khoảng 10 giây), sau đó tìm vị trí thiếu ánh sáng để đặt đồng hồ. Quan sát thấy phần nào của đồng hồ Casio sáng lên chứng tỏ phần đó có dạ quang.

Minh Tường là một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hồ Casio dạ quang

Minh Tường là một trong những địa chỉ uy tín nhất bạn có thể yên tâm khi lựa chọn đồng hồ Casio dạ quang

Tham khảo thêm:

Các Loại Đồng Hồ Casio Điện Tử Dây Kim Loại Thịnh Hành Nhất 2019

Mách Bạn Cách Chỉnh Đồng Hồ Điện Tử Casio Cực Kỳ Đơn Giản

Giữ cho đồng hồ Casio dạ quang luôn trong tình trạng khô ráo, tránh va chạm gây nứt vỡ. Nếu để đồng hồ ngấm nước hay bị vỡ thì nguy cơ phần dạ quang sẽ bị yếu dần đi, hiệu quả sạc của nó sẽ giảm đi đáng kể hoặc có trường hợp chết hẳn. Giữ cho đồng hồ luôn khô ráo và tránh tiếp xúc với hóa chất. Thay kính ngay khi đồng hồ Casio dạ quang bị rơi vỡ để lớp dạ quang được đảm bảo, đồng thời tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Khi sạc đồng hồ Casio dạ quang nên lựa chọn nguồn sáng phù hợp. Những loại ánh sáng có bước sóng ngắn như đèn led, ánh sáng mặt trời, đèn huỳnh quang, compact,… là những loại ánh sáng phù hợp để sạc cho dạ quang đồng hồ Casio.

Trên đây Minh Tường và bạn vừa cùng nhau tìm hiểu chi tiết về đồng hồ Casio dạ quang. Đồng hồ này ra đời nhằm hướng đến việc hỗ trợ người dùng có thể xem được giờ trong môi trường thiếu ánh sáng. Dạ quang được sử dụng để chế tạo đồng hồ giúp người sử dụng xem giờ thuận tiện và tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cơ chế hoạt động của Casio dạ quang là sạc bằng ánh sáng sau đó phản quang khi người sử dụng ở trong vùng thiếu ánh sáng.

Truy cập website donghominhtuong.com.vn thường xuyên để cập nhật những mẫu đồng hồ “hot” nhất bạn nhé.

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call