Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Đôi nét về đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels

Dòng đồng hồ Seiko Automatic 23 Jewels là một bước đột phá của thương hiệu Seiko Nhật Bản mang phong cách thể thao, mạnh mẽ và nam tính, phù hợp cho những chàng trai năng động và phá cách. Trong số những mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm trên, sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels nổi bật nhất bởi vẻ đẹp cá tính. Trong bài viết này, Đồng hồ Minh Tường xin được gửi đến các bạn một vài nét khái quát chung về đồng hồ Seiko Automatic 23 Jewels nói chung và đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels nói riêng.

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels

Lịch sử thương hiệu Seiko

Seiko là một thương hiệu cao cấp hàng đầu Nhật Bản với bề dày lịch sử thương hiệu hơn 130 năm. Seiko trong tiếng Nhật có nghĩa là “chính xác”.  Kintaro Hattori – người sáng lập thương hiệu, chọn cái tên này với mong muốn những sản phẩm đồng hồ của mình phải thật chất lượng và hoàn hảo.

Năm 1985, Seiko thành lập riêng một nhà máy chế tạo và sản xuất đồng hồ. 5 năm sau, nhà máy được chỉnh sửa lại và Seiko mở thêm nhiều công ty con để ổn định và phát triển.

Ngày nay, thương hiệu Seiko đã thành công trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ đẳng cấp và lớn mạnh nhất đất nước Nhật Bản. Đồng hồ Seiko đạt được độ tin cậy và chính xác cao nên được tin dùng ở thế vận hội Olympic. Những dòng đồng hồ nổi tiếng của Seiko là Seiko 5, Seiko Automatic 23 Jewels, Seiko Presage, Seiko Kinetic,…

Ngày nay, đồng hồ Seiko Automatic 23 Jewels đã được bình chọn để làm chuẩn cho các thương hiệu sản xuất đồng hồ khác.Với những mẫu thiết kế đa dạng và bộ máy in – house, Seiko đã cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels.

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels mạnh mẽ và nam tính

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels mạnh mẽ và nam tính

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels có nhiều kiểu mẫu thiết kế với phong cách khác nhau.

1. Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels tinh tế và ấn tượng đến từng chi tiết

Chiếc đồng hồ đại diện cho phong cách này là Seiko Presage SPB039J1. Với thiết kế ấn tượng và những đường nét tinh tế, Seiko Presage SPB039J1 đã thu hút thành công những khách hàng và lọt top 3 những chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels về sự tinh xảo.

Đồng hồ Seiko Presage SPB0391 có những đường cong tròn hấp dẫn, các chữ số dễ nhìn, mặt đồng hồ màu trắng và bộ 3 kim giờ, kim phút, kim giây đều màu xanh tinh tế.

Tất cả động cơ của bộ máy Automatic đều được lên dây cót tự động và có khả năng dự trữ cót tận 50 giờ đồng hồ.

Đồng hồ Seiko Presage SPB0391 tinh tế và tinh xảo

Đồng hồ Seiko Presage SPB0391 tinh tế và tinh xảo

2. Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels nam tính, trẻ trung và lịch lãm

Đồng hồ Seiko Diver’s SRPB51K1 chính là chiếc đồng hồ đại diện cho phong cách nam tính, trẻ trung và lịch lãm. Đây là đồng hồ chuyên dùng để lặn với độ chống nước 200m cực khủng kết hợp với mặt kính làm từ đá sapphire chống lóa, chống trầy xước đạt mức độ hoàn hảo. Seiko Diver’s SRPB51K1 là sự lựa chọn tuyệt vời của các đấng mày râu bởi thiết kế ấn tượng và chất lượng tuyệt vời.

Đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels  phiên bản Diver’s SRPB51K1 có mặt nền màu đen nam tính, đối lập với nó là cọc số màu trắng tạo điểm nhấn cho sản phẩm và giúp người đeo có thể nhìn được giờ dễ dàng hơn.

Đặc điểm của đồng hồ lặn Seiko Diver’s SRPB51K1 là có một vòng bezel bản to có thể xoay được để giúp thợ lặn bấm giờ. Bộ máy tự động 4R35 giúp người đeo tự lên dây cót để ổn định hoạt động của đồng hồ.

Seiko Diver’s SRPB51K1 mang vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ

Seiko Diver’s SRPB51K1 mang vẻ đẹp nam tính mạnh mẽ

Bài viết trên là những thông tin khái quát về đồng hồ Seiko Automatic 23 Jewels và đồng hồ Seiko 5 Automatic 23 Jewels mà Đồng hồ Minh Tường xin được gửi đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ nổi tiếng này với chất lượng, mức giá cùng chế độ bảo hành hợp lý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call