Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Chính sách bảo hành đồng hồ casio tại minh tường

Đã từ lâu “Đồng hồ Minh Tường” là một trong những địa chỉ mua đồng hồ Casio chính hãng được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Chúng tôi cam kết mang đến những dòng sản phẩm đồng hồ Casio chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, thương hiệu “Đồng hồ Minh Tường” còn được biết đến với  chính sách bảo hành đồng hồ Casio với nhiều hậu mãi tuyệt vời. Bài viết này nhằm giúp các khách hàng thân thương của chúng tôi tìm hiểu từ A đến Z về chính sách bảo hành đồng hồ Casio chính hãng tại Minh Tường.

Chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Minh Tường

Chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Minh Tường

Xem thêm:

Thay Mặt Kính Đồng Hồ Casio Và Những Điều Cần Lưu Ý

Những Điều Cần Biết Về Đồng Hồ 6 Kim Casio

1. Đôi nét về thương hiệu “Đồng hồ Minh Tường”

Nhiều năm về trước, nhờ cơ duyên và niềm yêu thích đồng hồ của Cụ Cả Tổng,  cửa hàng “Đồng hồ Minh Tường” đã phát triển từ một cửa hàng sửa đồng hồ nhỏ, cha truyền con nối nhiều đời. Đến nay, Minh Tường tự hào là một trong những trung tâm bảo hành đồng hồ có kỹ thuật lành nghề trong việc sửa các dòng đồng hồ đeo tay, treo tường, đồng hồ để bàn và các loại đồng hồ cây cao cấp.

Bên cạnh đó, ngoài việc tiếp nối và phát triển truyền thống gia đình trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ, chúng tôi cũng đã trở thành đại lý chính thức cho nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay của Thụy Sỹ và Nhật Bản. Các loại đồng hồ treo tường, để bàn và các loại đồng hồ cây đứng cao cấp được nhập khẩu từ các hãng Hermle (Đức), Rhythm – Japan, Seiko, Lorus – Seiko và đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Nhật Bản – Casio.

2. Chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Minh Tường

Khi mua hàng tại Minh Tường, chúng tôi đảm bảo cung cấp chính sách bảo hành đồng hồ Casio với nhiều ưu đãi như sau:

Tất cả các sản phẩm  khi bán ra đều đi kèm theo 2 phiếu bảo hành đồng hồ Casio dưới đây:

 • 01 Phiếu Bảo Hành (hoặc Thẻ Bảo Hành/Sổ Bảo Hành) của hãng Casio với giá trị bảo hành quốc tế theo quy định 1 năm của hãng.

Để sử dụng phiếu bảo hành này, quý khách có thể tìm đến hai cơ sở bảo hành đồng hồ Casio được ủy quyền chính hãng tại:

 • Cơ sở miền bắc:  70A Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

 • Cơ sở miền nam:  437 Lý Thái Tổ – Phường 9 – Quận 10 – TP.HCM.

 • 01 Phiếu Bảo Hành đến từ Minh Tường: ​

Ngoài thời hạn bảo hành đồng hồ Casio quốc tế, khách hàng của “Đồng hồ Minh Tường” còn nhận được bảo hành ưu đãi từ cửa hàng lên đến 2 năm cho các sản phẩm Casio từ đồng hồ đeo tay cho đến các sản phẩm đồng để bàn và treo tường.

Quý khách có thể tìm tới các cơ sở sau để được hướng dẫn và kiểm tra bảo hành đồng hồ Casio:

Cơ sở miền Bắc:

 • ĐỒNG HỒ MINH TƯỜNG – 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Minh Tường tại Hàng Bông

Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio Minh Tường tại Hàng Bông

Tìm hiểu ngay:

Các Dòng Đồng Hồ Casio Nhất Định Phải Biết – Đồng Hồ Minh Tường

Đồng Hồ Casio Của Nước Nào – Những Điều Bạn Cần Biết

 • ĐỒNG HỒ MINH TƯỜNG – 99 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở miền Nam: 

 • BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ 24H – 58 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ 24H - 58 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ 24H – 58 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

a, Điều kiện nhận được bảo hành đồng hồ Casio 

 • Thời gian bảo hành đồng hồ Casio được tính kể từ ngày khách hàng mua có ghi trên Phiếu Bảo Hành.

 • Bảo hành đồng hồ Casio chỉ có giá trị khi khách hàng mang Phiếu bảo hành quốc tế của hãng Casio và Phiếu bảo hành của Minh Tường đi kèm, điền chính xác, đầy đủ các thông tin.

 • Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không hoen ố, rách, chắp vá, hoặc mờ nhạt.

Ngoài ra, kể từ năm 2016, Minh Tường đã áp dụng chế độ bảo hành điện tử cho tất cả các khách hàng. Vì vậy, trong trường hợp quý khách bị mất thẻ bảo hành, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chính xác về số điện thoại đã đăng ký khi mua sản phẩm.

Quý khách lưu ý: Minh Tường chỉ bảo hành đồng hồ Casio thay thế mới cho những linh kiện, phụ tùng bị hỏng – không bao gồm thay thế bằng một sản phẩm đồng hồ khác.

b, Trường hợp không nhận được bảo hành đồng hồ Casio 

 • Đồng hồ cần bảo hành không có Phiếu bảo hành của hãng Casio và Phiếu bảo hành của Minh Tường hoặc khách hàng không thể cung cấp chính xác được số điện thoại đã đăng ký để kích hoạt bảo hành điện tử khi mua sản phẩm.

 • Các loại dây đeo, khoá, mặt số, màu xi, vỏ hay mặt kiếng bị hỏng hóc, trầy xước, vỡ do sử dụng không đúng, tai nạn, lão hóa tự nhiên, va đập,… trong quá trình sử dụng.

 • Hỏng hóc do sử dụng sai hướng dẫn của hãng.

 • Tự ý thay can thiệp sửa chữa, đổi máy móc bên trong trong thời gian còn bảo hành tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành đồng hồ Casio chính hãng.

Trên đây là những tư vấn về chính sách bảo hành đồng hồ Casio tại Minh Tường. Trong trường hợp quá thời hạn bảo hành, bạn vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện cho đồng hồ của mình. Đồng hồ Minh Tường luôn cố gắng đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tay bạn.

Nguồn: https://donghominhtuong.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call