Đồng hồ Minh Tường - Thương hiệu hơn 100 năm tại Hà Nội

Điểm Mặt Các Loại Máy Đồng Hồ Seiko Nổi Bật

Là một trong những thương hiệu cổ với 100 năm tuổi đời, đồng hồ Seiko đã góp phần thắp sáng ngành đồng hồ Nhật trên bản đồ thế giới từ những ngày đầu. Trong bài viết này hãy cùng điểm lại các loại máy đồng hồ Seiko đã làm “vang danh” thương hiệu này. 

Điểm mặt các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Điểm mặt các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Xem thêm:

>> Những Điều Cần Biết Khi Thay Pin Đồng Hồ Seiko

>> Nên Mua Đồng Hồ Seiko Nữ Giá Bao Nhiêu Là Tốt

1. Seiko Quartz

Seiko Quartz là máy đồng hồ Seiko đầu tiên mà Minh Tường muốn giới thiệu với các bạn. Ra mắt lần đầu vào năm 1960, Seiko đã chính thức cách mạng hóa thế giới, cùng chiếc đồng hồ quartz – đồng hồ chạy bằng tinh thể thạch anh đầu tiên trên vũ trụ. Với giá thành rẻ hơn hẳn những chiếc đồng hồ cơ truyền thống, ngay lập tức nhà tiên phong Seiko đã tạo nên cú “hit” đối với làng đồng hồ thế giới. Cũng từ đây đã đánh dấu sự mở ra thời kỳ hưng thịnh rực rỡ của đồng hồ Quartz kéo dài đến tận bây giờ.

Seiko Quartz - các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Seiko Quartz – các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Cho đến nay, giá thành phải chăng và mẫu mã đa dạng, chỉ khoảng từ 2 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko thời trang và bền bỉ. Nhược điểm duy nhất của dòng đồng hồ này là bạn sẽ phải thay pin sau khoảng 2 năm sử dụng và việc thay pin này cũng không được thân thiện với môi trường.

2. Seiko Automatic

Seiko Automatic cũng là một trong những loại máy đồng hồ Seiko khác bạn cần phải biết. Mặc dù phát triển đồng hồ Quartz mạnh mẽ, tuy nhiên, dòng đồng hồ truyền thống của Seiko lại là Automatic. Những chiếc đồng hồ Seiko Automatic nổi tiếng với độ chính xác cao và đã được ứng dụng bởi nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác.

Seiko Automatic - các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Seiko Automatic – các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Cho đến nay, Seiko vẫn thuộc số ít những thương hiệu đồng hồ có khả năng tự sản xuất mọi linh kiện cho dòng máy cơ của mình.

3. Seiko Kinetic

Seiko Kinetic - các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Seiko Kinetic – các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Tận dụng những ưu điểm của cả đồng hồ Automatic và Quartz, Seiko Kinetic là bộ máy độc quyền của hãng với sai số lý tưởng chỉ ±0.5 s/ ngày. Seiko Kinetic hoạt động dựa trên cơ chế thu nạp năng lượng từ chuyển động của cổ tay vào một pin dự trữ. Theo công bố từ nhà sản xuất, sở hữu một chiếc đồng hồ Seiko Kinetic tương đương với việc bạn sẽ không phải thay pin đồng hồ từ 5 – 10 năm.

4. Seiko Solar

Khắc phục nhược điểm của loại máy đồng hồ Seiko Quartz, đồng hồ Seiko Solar sử dụng năng lượng ánh sáng tự nhiên để chuyển hóa thành điện năng và được lưu trữ trong một viên pin.

Seiko Solar - các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Seiko Solar – các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Tính năng nổi trội nhất của Seiko Solar chính là cơ chế kết nối với các vệ tinh GPS từ khắp mọi nơi và đồng bộ với khoảng thời gian chính xác nhất.

5. Seiko Eco-Drive

Seiko Eco-drive - các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Seiko Eco-drive – các loại máy đồng hồ Seiko nổi bật

Tìm hiểu thêm:

>> Cách Kiểm Tra Seri Đồng Hồ Seiko Chính Xác Nhất

>> Thay Mặt Kính Đồng Hồ Seiko Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội

Nếu như Seiko Solar hoạt động nhờ ánh sáng tự nhiên, thì loại máy đồng hồ Seiko Eco-drive lại vượt trội hơn thế, với khả năng hấp thụ nhiều nguồn ánh sáng kể cả ánh nến hay đèn pin, đồng hồ Seiko Solar sẽ chuyển hóa chúng thành nguồn điện năng. Sai số của dòng đồng hồ này cũng rất ấn tượng chỉ ± 15 giây/ tháng.

Tất cả các loại máy đồng hồ Seiko kể trên đều góp phần đưa Seiko đến gần hơn với ước mơ trở thành đồng hồ cho mọi người, mọi nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm bán đồng hồ Seiko chính hãng, đừng quên liên hệ với Minh Tường nhé! Minh Tường tự hào là đơn vị phân phối đồng hồ Seiko chính hãng, uy tín, giá thành phải chăng được nhiều khách hàng Việt tin tưởng, lựa chọn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

zalo call